Home / Cẩm Nang Cưới / 20 mẫu bánh cưới điểm hoa tuyệt đẹp

20 mẫu bánh cưới điểm hoa tuyệt đẹp

Bánh cưới được trang trí bằng những bông hoa chưa bao giờ lỗi mốt trong nhiều năm qua bởi hoa luôn mang đến nét mềm mại, dịu dàng.

Để chiếc bánh cưới thêm phần lộng lẫy, ấn tượng trong tiệc cưới, các chuyên gia làm bánh thường sáng tạo ra nhiều họa tiết để trang trí cho bánh. Trong số đó, các họa tiết hình hoa tưởng như cổ điển nhưng lại luôn mang đến nét đẹp không thể hoàn hảo hơn cho đám cưới. Những bông hoa bằng kem mềm hay bằng đường cứng sẽ làm cho chiếc bánh giống như một giỏ hoa xinh, góp phần tô điểm thêm cho không gian tiệc cưới của đôi uyên ương.

 

Cách điểm hoa vào bánh cưới cũng phải dựa vào màu sắc chủ đạo, hay vào loại hoa trang trí chính trong bữa tiệc, để từ đó, chiếc bánh cũng góp phần vào thể thống nhất chung của toàn đám cưới. Khi tìm được mẫu bánh ưng ý, bạn nên đem hình ảnh cụ thể của mẫu bánh tới cho các chuyên gia làm bánh, giúp họ hình dung rõ ràng và chi tiết về yêu cầu của bạn.

 

Mời các cô dâu chú rể tham khảo một số mẫu bánh tô điểm bằng những bông hoa xinh, phù hợp với đám cưới lãng mạn hay sang trọng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Linh Phạm
Ảnh: BelleMag

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …