Home / Tâm Sự / 3 con giáp có quý nhân phù trợ, tiền vào như nước tháng 3

3 con giáp có quý nhân phù trợ, tiền vào như nước tháng 3

Thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng, ra đường lại có quý nhân phù trợ. Có những con giáp trong tháng này luôn luôn được ‘tiền đè chết người’.

 • Dự đoán ngày 20/10 của 12 cung hoàng đạo nữ (phần 1)
 • Cung hoàng đạo nào xứng đáng là mẹ hiền vợ đảm?
 • Tình yêu mãnh liệt của đàn ông cung Kim Ngưu

Người xưa thường nói: ‘Tiền bạc là vật ngoài thân. Con người sinh ra không mang theo đến, khi mất cũng không mang đi được’. Và người ta cũng thường hay nói: ‘Có tiền mua tiên cũng được’. Có tiền hay không có tiền là một bức tranh muôn màu muôn vẻ.

Có người thì cố gắng tiết kiệm, tích cóp, người thì trở thành ‘phá gia chi tử’ nhưng sức mạnh của nó trong xã hội hiện tại thì là điều ta không thể phủ nhận. Vậy trong tháng 3 này, con giáp nào sẽ cực kỳ dồi dào tiền của đây?

Hạng ba: Tuổi Ngọ

13

Tháng 3 là tháng mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ của tuổi Ngọ đều rất tốt. Họ là người dám cống hiến hết mình, bất kỳ ai cũng nhìn thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ. Tháng 3 này, tài vận của tuổi Ngọ thực sự đi đến đỉnh điểm. Ngày tháng đủ đầy càng ngày càng nhiều và cuộc sống cũng ngày càng hạnh phúc hơn.

Hạng nhì: Tuổi Tý

14

Tháng 3 là tháng tuổi Tý gặp được quý nhân, tổng thể tài vận tốt. Họ dám đương đầu với những khó khăn, thách thức trong công việc. Không có gì là tuổi Tý không thể làm được, chỉ có những điều không thể tượng tượng được mà thôi. Những ngày tháng huy hoàng đang trải dài ra trước mắt và cuộc sống của người tuổi Tý cũng không thoát khỏi được ‘kiếp giàu sang’.

Hạng nhất: Tuổi Hợi

15

Tuổi Hợi sinh ra vốn làm việc gì cũng không khoa trương thanh thế. Họ cũng không tự cao, tự đại, có khó khăn đều dũng cảm vượt qua. Tương lai thì tuổi Hợi là người có phúc lớn, dĩ nhiên tài vận cũng không thể tuột khỏi tay họ. Chỉ cần tuổi Hợi nỗ lực thì ắt thành công. Tài vận trong tháng 3 được ví như ‘diều gặp gió’. Tuổi Hợi hãy đợi để thu tiền về nhé!

Theo Khám phá

Xem thêm bài viết khác:

 • Tưng bừng lễ hội Tịch Điền 2013

  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành Trung ương, hàng ngàn người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận đã về dự. Đây là năm thứ năm lễ hội …

 • Trong công việc lẫn trong cuộc sống, bạn có thể bị stress bất cứ lúc nào, làm thế nào để vực dậy tinh thần và giải tỏa những nỗi lo đang vây quanh bạn? Bạn hãy thử làm …

 • Đàn ông cung Nhân Mã khi yêu

  Đàn ông cung Nhân Mã duyên dáng, hài hước, đơn giản và thoải mái. Chàng thường mang bản chất của “kẻ đi săn” trong cuộc sống lẫn trong tình yêu.
   

  “Kẻ đi săn” luôn thích sự theo …

Ý kiến của bạn

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …