Home / Tâm Sự / 5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn xinh đẹp

5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn xinh đẹp

Phụ nữ nào cũng muốn mình thật xinh đẹp, không chỉ cho mình mà “vợ đẹp con khôn” luôn luôn là niềm tự hào của các ông chồng. Do đó không chỉ có chị em cố gắng là được mà các ông chồng phải biết cách để vợ mình đẹp hơn nữa.

 • Đừng yêu anh nữa, cô gái ạ.
 • 15 ĐIỀU KHÁC NHAU GIỮA GÁI 20 VÀ GÁI 29
 • Đừng tìm lại em nhé, người của quá khứ!!!

Nếu muốn vợ mình ngày càng xinh đẹp thì hãy “rộng lòng” với cô ấy một chút. Không chỉ cung cấp về vật chất mà còn phải động viên về tinh thần nữa nhé các ông chồng!

5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn xinh đẹp

Luôn khích lệ vợ làm đẹp

Luôn luôn khích lệ cô ấy

Phụ nữ luôn muốn được khen xinh đẹp nhất là được nghe những lời đó từ chồng mình hẳn chị em ào cũng sẽ rất vui. Đừng kiệm lời khen khi vợ mình có kiểu tóc mới, màu son mới, hay một bộ đầm mới. Hãy nói rằng cô ấy thực sự đẹp khi dùng màu son hay mặc chiếc áo đó. Điều này sẽ là động lực để chị em phát huy gu thẩm mỹ của mình nhiều hơn.

Đưa cho vợ một ngân sách hợp lý cho việc làm đẹp

Cô ấy không thể tự làm đẹp mà không  sử dụng đến tiền. Do đó, hãy trích ra cho cô ấy một khoản tiền hợp lý cho chi phí làm đẹp, đừng quá “bủn sỉn” với vợ nhé các ông xã.

5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn xinh đẹp

Hãy tạo ngân sách cho vợ làm đẹp

Hãy là người lãnh đạo tinh thần, tình cảm trong gia đình

Lo toan gánh vác mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình sẽ khiến phụ nữ trở nên già nua khi mà tinh thần của họ luôn luôn căng thẳng thì các nếp nhăn và tàn nhang hay mụn sẽ tìm đến với các chị. Do đó, hãy làm chỗ dựa tinh thần tốt cho phụ nữ để tinh thần thoải mái sẽ có lợi cho sức khỏe và nhan sắc của họ hơn.

Tạo cho vợ chút thời gian rảnh rỗi

Đừng bắt cô ấy đầu tắt mặt tối với công việc gia đình hãy cùng nhau san sẻ để vợ có thời gian nghỉ ngơi, rảnh rỗi cho tinh thần thoải mái và có thời gian mua sắm, làm đẹp cho bản thân.

5 điều các ông chồng cần làm để vợ luôn xinh đẹp

Tạo cơ hội cho vợ có thời gian làm đẹp cho bản thân

Dành cho vợ những điều ngọt ngào

Không cần những lời nói hoa mỹ mà bạn chỉ cần dành những món quà nhỏ hay lời chúc nho nhỏ nhân các ngày lễ có ý nghĩa với nhau người sẽ giúp cô ấy cảm thấy yêu đời, vui vẻ và tình cảm của hai người gắn bó hơn, cô ấy sẽ cảm thấy mình được trân trọng hơn, xinh đẹp hơn trong mắt chồng.

Xem thêm bài viết khác:

 • 6 TUYỆT CHIÊU QUYẾN RŨ PHÁI MẠNH DÙ BẠN KHÔNG CÓ NHAN SẮC

  “Trời không lấy của ai tất cả” nhưng đa phần là bởi chính họ ý thức được sức hấp dẫn của thông minh lớn tới cỡ nào nên cố gắng trau dồi để “bù” lại.
  Sắc đẹp …

 • Những lời nói dối của chàng khiến phụ nữ tin sái cổ

  Dù biết rõ những câu nói dưới đây của chàng chỉ là “đầu môi chót lưỡi” nhưng chị em phụ nữ vẫn chờ mong…

  “Hãy chờ cuộc gọi của anh, anh sẽ gọi điện thoại cho em …

 • 5 việc bạn cần phải giải quyết vào cuối năm

  Chỉ còn vài ngày nữa là năm mới đã sang. Bạn cần phải có một kế hoạch cho riêng mình. Nhìn lại một năm cũ và vạch kế hoạch cho năm mới thôi nào.

  Những người bạn …

Ý kiến của bạn

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …