Published on

by

in TIN MỚI

  Cô ấy đã quyết định cắt dạ dày của mình chỉ bé bằng quả trứng ^^. Cô Dominique Lanoise, người phụ nữ nặng tới 310kg vào thời kỳ béo nhất, vừa xuất hiện trong …

Home / TIN MỚI / Bà mẹ 310kg qua đời vì giảm cân

Bà mẹ 310kg qua đời vì giảm cân

 

Cô ấy đã quyết định cắt dạ dày của mình chỉ bé bằng quả trứng ^^.

Cô Dominique Lanoise, người phụ nữ nặng tới 310kg vào thời kỳ béo nhất, vừa xuất hiện trong chương trình truyền hình 600lb Mom: Race Against Time, với quá trình đấu tranh chống lại chứng cuồng ăn vô độ.

Cô Dominique, đã qua đời ở độ tuổi 41 vào tháng 3 năm nay, không thể rời khỏi nhà trong suốt 20 năm qua, và phải nhờ các con gái làm vệ sinh cá nhân và chăm sóc đặc biệt.

Bộ phim tài liệu này nói về chặng đường đầy gian khổ của bà mẹ thùng phi với chế độ ăn kiêng rất hà khắc trong năm 2011 để giảm từ 275kg xuống còn 227kg. Đây là mức cân nặng tối đa đối với một bệnh nhân muốn yêu cầu phẫu thuật cắt gọn dạ dày.

Cô Dominique, đến từ Haiti, đã giảm được hơn 45kg trong 10 tháng, nhưng bốn tháng điều trị trong bệnh viện sau đó, cô lại tiếp tục tăng cân. Và trước khi qua đời, cô đạt mức 283,5kg.

Các bác sỹ ở Miami, Florida đã từ chối phẫu thuật cho tới khi bác sỹ riêng của bà mẹ này tìm được một chuyên gia giải phẫu đồng ý thực hiện điều trị cắt dạ dày cho bệnh nhân nặng hơn 280kg.

Vị bác sỹ yêu cầu Dominique phải giảm cân trong vòng ba tháng trước khi tiến hành phẫu thuật, nhưng giai đoạn sau đó lại chứng kiến sự tăng cân không thể kiểm soát của cô. Con số khi đó lên tới 312kg.

Bác sỹ vẫn quyết định cắt bớt dạ dày cô Dominique theo yêu cầu. Dạ dày được thu gọn chỉ nhỏ bằng quả trứng. Kết quả là, cô ấy đã giảm được 25kg trong vòng bốn ngày.

Tuy nhiên, thay vì nằm viện để phục hồi chức năng, cô Dominique tự nguyện xin ra viện. Chỉ 9 tuần sau đó, cô trở nên ốm yếu và qua đời vào ngày 10/3/2012.

(Theo iOne)

 

 

 • 5 câu thần chú giúp bạn trẻ hơn đến 10 tuổi
 • Thói quen xấu khiến vòng eo của bạn phát tướng
 • 5 loại nước ép giảm cân cấp tốc

Xem thêm bài viết khác:

 • Giảm mỡ bụng siêu hiệu quả nhờ muối

  Giảm cân là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là giảm mỡ bụng, nhất là các mẹ sau khi sinh, vòng hai không còn thon gọn như trước. Hãy áp dụng …

 • Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho nàng công sở

  Quỹ thời gian eo hẹp của công sở không cho phép bạn có nhiều thời gian để luyện tập cải thiện vóc dáng. Hãy cùng thegioiphunu.net khám phá những bí quyết khác  để giảm mỡ bụng …

 • Học tập cách làm giảm mỡ bụng của các sao Việt

  Để thực hiện thiên chức làm mẹ, rất nhiều sao trong showbiz Việt đã hy sinh thân hình thon gọn và vòng eo thon thả của mình. Tuy nhiên, vì là người của công chúng nên …

Ý kiến của bạn

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …