Home / Khám phá đàn ông / Bật mí 12 dấu hiệu của anh chàng giỏi “chuyện ấy”

Bật mí 12 dấu hiệu của anh chàng giỏi “chuyện ấy”

Tình dục là xúc tác khiến tình yêu của hai bạn thêm mãnh liệt hơn. Và nam giới luôn là người chủ động và dẫn dắt cuộc yêu khiến hai bạn đạt được đỉnh điểm trọn vẹn. Để biết được mình có may mắn sở hữu được một anh chàng giỏi “chuyện ấy” hay không hay xem những dấu hiệu tiêu biểu dưới đây nhé!

 • 9 điều anh chàng của bạn không bao giờ tiết lộ
 • 10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”
 • Những tật xấu của đàn ông bạn chỉ biết sau khi cưới

Chàng thực sự quan tâm đến mỗi ngày của bạn như thế nào

Việc quan tâm một ngày của bạn như thế nào là một bước khởi đầu tốt đẹp. Bởi anh ấy là người luôn muốn biết cảm giác của bạn, muốn biết những điều làm bạn quan tâm, và đó là anh chàng luôn muốn tìm cách làm cho bạn hạnh phúc hơn. Như vậy có nghĩa anh ấy là người sẽ biết cách làm bạn hài lòng khi trên giường.

Bật mí 12 dấu hiệu của anh chàng giỏi “chuyện ấy”

Anh ấy biết cách chạm vào bạn

Anh ấy biết cách chạm vào bạn

Những cử chỉ thân mật, chạm nhẹ thông thường của anh ấy đã khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái thì đây là dấu hiệu của một anh chàng biết chèo lái đúng hướng trong mọi chuyện kể cả trong “chuyện ấy”

Anh ấy làm bạn cảm thấy mình luôn tỏa sáng

Người đàn ông thực sự yêu và luôn muốn làm hài lòng bạn thì bạn sẽ luôn thấy mình như một vì sao sáng trong lòng anh ấy, đương nhiên bạn sẽ thấy mình được tôn trọng và hạnh phúc khi được gần gũi với chàng.

Anh ấy là người cực kỳ tham vọng

Thông thường những người đàn ông có tham vọng họ sẽ tìm cách để mọi việc hoàn hảo nhất, điều này không ngoại lệ chuyện giường chiếu đâu nhé.

Bật mí 12 dấu hiệu của anh chàng giỏi “chuyện ấy”

Anh ấy biết điều khiển cơ thể

Anh ấy nhảy đẹp

Những người đàn ông biết cách điều khiển cơ thể của mình sẽ biết cách giúp bạn hòa nhịp vào cuộc yêu một cách hoàn hảo nhất.

Anh ấy có ánh nhìn mãnh liệt với bạn

Ánh mắt mãnh liệt khao khát của chàng tạo cho bạn cảm giác bị khiêu khích và có lửa thì đây quả là một anh chàng biết bùng cháy hết mình khi “yêu”.

Anh ấy không vội vàng

Những tiến triển từ cái nắm tay, ôm, hôn,..trong quá trình yêu của anh ấy luôn theo một trình tự từ thấp đến cao mà không vội vàng hấp tấp khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn thì đây quả là một anh chàng hoàn hảo trong “chuyện ấy”.

Anh ấy không phán xét

Những sở thích, món đồ,..của bạn luôn được anh ấy tôn trọng ngay cả khi không ưng ý chứng tỏ bạn sẽ là người được anh ấy tôn trọng tuyệt đối trong quan hệ vợ chồng.

Bật mí 12 dấu hiệu của anh chàng giỏi “chuyện ấy”

Đàn ông khéo tay rất giỏi chuyện ấy

Anh ấy khéo tay

Đôi bàn tay khéo léo trong mọi hoạt động thường ngày thì cũng không có lý do gì để anh ấy vụng về trong chuyện chăn gối khi khêu gợi đam mê cho bạn cả.

Khi bạn yêu cầu anh ấy ngừng làm điều gì đó, anh sẽ thôi ngay

Những hành động của chàng khiến bạn thấy khó chịu và phản cảm, khi được bạn yêu cầu dừng lại anh ấy sẽ lập tức dừng ngay thì trong chốn phòng the anh ấy cũng sẽ không làm những điều làm bạn mất hứng.

Bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở bên anh ấy

Cảm giác thoải mái và hạnh phúc khi được ở bên cạnh chàng sẽ giúp bạn cảm thấy không tồi khi gần gũi với anh ta trên giường.

Anh ấy tự tin

Sự tự tin của chàng sẽ dẫn dắt hai bạn đến một cuộc yêu đầy lý thú và chắc chắn cả hai sẽ kết thúc trong vui vẻ.

Sở hữu được những anh chàng giỏi “chuyện ấy” hẳn là quan hệ vợ chồng của hai bạn sẽ vô cùng viên mãn.

Xem thêm bài viết khác:

 • Người đàn ông chung thủy luôn ôm vợ khi ngủ

  Cái ôm thể hiện sự gắn bó, thân thiết và gần gũi của đôi lứa. Một số quan niệm cho rằng người đàn ông chung thủy là người sẽ luôn ôm vợ khi ngủ. Đi tìm …

 • 4 tướng mạo vạch mặt anh chàng họ sở

  Đừng vì những lời ngon ngọt có cánh mà mắc lừa những anh chàng họ sở. Hãy tỉnh táo và xem xét những đặc điểm qua tướng mạo để biết mình có gặp phải người đàn …

 • Những câu nói của bạn có thể khiến chàng phát điên

  Những câu nói sau đây có thể khiến cho chàng cảm thấy khó chịu thậm chí là phát điên, vì thế mà bạn nên tránh tuyệt đối những điều này.

  1. Hỏi về người yêu cũ

  Con gái …

Ý kiến của bạn

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …