Home / NỘI NGOẠI THẤT / Bí kíp bố trí nội thất shop theo những Sao để hợp phong thủy 2017

Bí kíp bố trí nội thất shop theo những Sao để hợp phong thủy 2017

Theo học thuyết của phong thủy về các Sao, thì có 9 ngôi sao tọa lạc ở 9 vị trí khác nhau mà nó sẽ tạo thành vận cát hung khác nhau cho gia chủ. Trong đấy có một số cát tinh và một số hung tinh, toàn bộ đều ảnh hưởng rất to tới gia trạch. do đó, bạn cần phải thay đổi bí kíp bố trí thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em trong năm 2017 để có thể tạo điều kiện cho các cát tinh vững mạnh và tránh những hung tinh.

1. Sao Nhất Bạch

Là sao chủ quản năm 2017, đóng tại Trung Cung, là sao tốt chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Sao này ảnh hưởng rộng rãi tới thiếu nữ trong gia đình, ví như bố trí phong thủy tuyệt vời sẽ có tin vui (cưới chồng, sinh con trai,… phương pháp xếp đặt phong thủy tại Trung Cung (giữa shop): Sao Nhất bạch thuộc Thủy tinh, bắt buộc cần nâng cao cường các ứng dụng bằng kim loại hoặc những vật dụng phẩm phong thủy bằng đá màu trắng, đen, xanh biển tại vị trí này.

2. Sao Nhị Hắc

Là sao Xấu, chủ về bệnh tật, liên quan rộng rãi tới người mẹ hoặc vợ trong gia đình. Nhưng vô cùng may, năm nay sao Nhị Hắc bay bào hướng Tây Bắc thuộc Kim, còn sao Nhị Hặc thuộc Thổ tinh. Thổ sinh Kim bắt buộc một có thể giảm được 1 phần sự hung tợn của sao này. Tuy nhưng chúng ta cũng không được xem thường, vẫn phải phải bài trí phong thủy tuyệt vời để hóa giải bớt vận xui của sao xấu

phương pháp xếp đặt phong thủy để hóa giải sao Nhị Hắc: tại Phương Tây Bắc của ngôi nhà đặt quả cầu đá phong thủy thạch anh trắng, tượng con Hổ bằng đá trắng, hoặc những vật dụng bằng kim khí. tránh bày những thiết bị thuộc hành  mộc như cây xanh, hoặc hành Hỏa như thảm đỏ, vì như thế sẽ làm cho sao Nhị Hắc thêm hung hãn. đặc trưng tránh những hoạt động ,sinh hoạt gia đình hay trang bị sinh tiếng ồn tại khu vực này, sẽ dễ làm cho hung tinh thêm lan tỏa khắp ngôi nhà.

3. Sao Tam Bích

Là sao xấu chủ về tranh chấp cải vã thị phi, luật pháp, tai nạn giao thông. Năm 2017 Tam Bích bay vào hướng Tây. Giống như sao Nhị Hắc ở Tây Bắc, cực kỳ may là sao nay ở hướng Tây (hành Kim) còn sao Tam Bích thuộc Mộc tinh cần cũng làm chế ngự được 1 phần nào. Tuy nhiên, Nếu không bài trí phong thủy thỏa đáng thì gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, thường gặp chống chọi trong công tác, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì thương tổn,  hoặc vì chiến đấu mà què chân gãy tay, tai nạn giao thông.

bí quyết xếp đặt phong thủy trong thiết kế nội thất showroom để hóa giải sao Tam Bích: về nguyên tắc để hóa giải các sao xấu, chúng ta không hoạt động, sinh hoạt tại khu vực có sao xấu, và không dùng các vật dụng phong thủy để chế khắc, mà chỉ làm suy yếu nó thôi. Ví dụ sao Tam Bích thuộc Mộc tinh, ta không bắt buộc dùng Kim để chế khắc Mộc, vì như thế sẽ làm Hung tinh giận dữ, càng hung hăng thêm, ta chỉ nên dùng Hỏa để làm suy yếu Mộc

do vậy, ta không đặt các đồ vật bằng kim khí, không đặt các trang bị bằng gỗ, cây cảnh, các trang bị màu xanh, màu trắng tại hướng Tây này. nên đặt quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng, đá đỏ, hoặc Tỳ hưu, thiềm thừ, đá thạch anh hồng, đỏ càng tốt, ngoại giả có thể đặt tượng con Ngựa cũng có thể trấn trạch được sao Tam Bích

lược đồ xếp đặt 9 phi tinh trong năm 2017


4. Sao Tứ Lục

Là sao tốt (cát tinh), năm nay sao Tứ Lục tìm hướng Đông Bắc làm nơi trú ngụ, sao này chủ vềhọc hành, tri thức, có tác động phổ biến tới người con gái cả trong gia đình. ví như con gái lớn đang học hành, thi cử thì bắt buộc đặt bàn học tập ở vị trí Đông Bắc này để được đầu óc sáng láng, dễ đỗ đạt trong thi cử. giả dụ đang buôn bán thì phải đặt bàn làm việc tại đây cũng được tiện lợi trong công tác. kể vậy không hề chỉ liên quan tới trưởng nữ thôi, các thành viên khác trong gia đình vẫn chịu liên quan, nên cũng có thể ứng dụng Cách này để được hưởng cát khí.

bí quyết bố trí phong thủy cho shop cửa hàng theo thiet ke a au để nâng cao cường cát khí của sao Tứ Lục: sao này thuộc Mộc tinh phải bắt buộc bố trí những thiết bị, đồ vật phẩm phong thủy thuộc Thủy hoặc Mộc để nâng cao cường cát khí như đặt 1 bể cá có trang trí cây thủy sinh, sỏi đá. Đặt Tỳ hưu, thiềm thừ, đá đen để chiêu tài, thu hút lộc khí. Và chú ý trang hoàng đồ vật màu xanh và đen tại hướng này

ngoài ra, Sao tứ lục (Mộc) gặp hướng Đông Bắc (Thổ) nên được tương khắc (Mộc khắc Thổ) cũng là tốt. giảm thiểu sắp xếp những thiết bị bằng kim khí, vật dụng màu trắng (Kim), hoặc các trang bị màu đỏ (Hỏa), sẽ làm suy yếu cát tinh. Là sao tốt nhưng Nếu sắp xếp không thích hợp thì gặp tai ương là chuyện thường

5. Sao Ngũ Hoàng

Sao cực xấu, đại sát, cực kì hiểm nguy. Năm nay đại Hung Tinh này thống trị ở phía Chính Nam, những ngôi nhà có hướng Nam buộc phải khôn xiết chú ý. Sao này chủ quản về bệnh tật, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi, ảnh hưởng đến đa số thành viên trong shop

Trớ trêu, Ngũ Hoàng Đại Sát thuộc Thổ Tinh cơ mà gặp hướng Nam thuộc Hỏa thì như tiếp sức cho quỷ dữ, hung càng hung với “cặp đôi hoàn cảnh” (Hỏa sinh Thổ), Hung khí thả giàn mà vẫy vùng. Tốt nhất, không buộc phải đánh động, gây ồn ở phương vị này, không đặt bể cá (nước), thậm chí cây cảnh không không phải trang hoàng ở đây, những đồ vật màu đỏ, vàng đậm, nâu đất cũng không được dùng. 

những đồ vật góp nên lửa như bếp ko được đặt ở đây, hướng này là nhà bếp, nên nấu bếp thì bắt buộc treo xâu đồng tiền phong thủy (10 đồng), quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng. Chấn bằng Tỳ hưu đá thạch anh trắng, tỳ hưu đá ám khói, hoặc chấn bằng Long Quy bằng đồng cũng là một sự chọn lọc tốt để giảm hung khí. Treo chuông gió bằng nhôm, hoặc đồng cũng để giảm bớt hung khí. ví như là hướng chính bắt buộc buôn bán thì buộc phải đặt 1 cặp tỳ hưu quay ra cửa chính để hóa giải sát khí, vừa chiêu tài lộc cho gia chủ, chủ tổ chức.

tất cả những điều chia sẽ ở trên cần buộc phải được cân kể kỹ, làm tốt sẽ được hung hóa cát, làm không tốt thì Đại họa là khó tránh khỏi.

6. Sao Lục Bạch

Là sao tốt (cát tinh) thuộc Kim tinh, chủ quản về sự thăng tiến về tài vận, quan lộc, tác động đa dạng tới Thứ Nữ trong gia đình. Năm 2017 đóng đô tại hướng Chính Bắc (Thủy) phải cát tinh sẽ bị suy yếu bớt.

Cách bố trí phong thủy cho nội thất cửa hàng shop để nâng cao cường, phát huy Cát Tinh: cần chiêu dụ cát khí bằng phương pháp đặt tỳ hưu hoặc quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng, đá ngọc Hoàng Long, treo chuông gió bằng đồng, ngoại giả chấn thêm Long Quy, thiềm thừ thì càng tuyệt vời. Nơi này để càng phổ biến kim loại càng tốt. tránh sắp xếp các vật dụng, đồ vật phẩm thuộc hành Hỏa, hành Thủy sẽ làm giảm đi sự may mắn của cát tinh đem về.

7. Sao Thất Xích

Sao này khó phân biệt được Cát hay Hung, buộc phải Sinh không buộc phải Khắc, sao thuộc Kim tinh chủ quản về tiền của, liên quan đến Thứ Nam trong gia đình, năm nay bay vào hướng Tây Nam (thuộc Thổ). Tại nơi có sao Thất xích, hạn chế làm ồn, phải trấn bằng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ để hút tài và hạn chế khí xấu, nên đặt các trang bị bằng kim loại, những vật dụng màu trắng.

8. Sao Bát Bạch

Là sao tốt, thuộc Thổ tinh, chủ quản về sự thăng tiến công danh, là sao tốt cho cả gia đình, đặc thù những người mệnh Kim là siêu sáng tạo. Năm nay sao Bát Bạch bay vào hướng Chính Đông, các thành viên nào có mệnh Kim buộc phải đặt bàn làm việc tại cung này để được thắng tấn công danh. trường hợp cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông. phương pháp sắp xếp phong thủy cho shop shop để nâng cao cát khí và hóa giải tam sát: đặt những vật dụng phẩm thuộc hành Hỏa hoặc Thổ như quả cầu phong thủy thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng. ví như là Tỳ Hưu, Thiềm thừ hay Long Quy thì quá tốt.

9. Sao Cửu Tử

Là sao tốt, chủ về nhân duyên (tình cảm cá nhân, hôn nhân gia đình), tương tác phổ biến đến người con trai cả trong nhà và những người mệnh Hỏa,  ví như vận dụng đúng trâu khô gác bếp sẽ được tốt về đa số mặt, công tác thăng tiến, hỷ sự trùng phùng. Sao cửu tử năm nay bay vào hướng Đông Nam (Mộc) cần Cung tinh được Tương Sinh, rất tốt

bí kíp xếp đặt phong thủy để nâng cao cường cát khí: đặt những vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc, hành Hỏa như quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh xanh, thạch anh hồng, thạch anh tím, hoặc có thể chiêu tài bằng tỳ hưu, thiềm thừ thì càng vượng đinh vượng tài.

About adminmt

Check Also

Khu vực nào cung ứng khay và kệ mica tại Hà Nội tin cậy

Với những đặc điểm ấn tượng trong tối ưu công năng dùng và thẩm mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *