Home / NỘI NGOẠI THẤT / Có bắt buộc sắp xếp đồ cổ trong thiết kế shop không

Có bắt buộc sắp xếp đồ cổ trong thiết kế shop không

Hiện giờ có phổ biến người thích trang hoàng cửa hàng bằng đồ cổ, tiền xu cổ trong thiết kế noi that shop. Đây có thể do sở thích, do đồ có giá trị hoặc nghe đồn thổi là bài trí đồ cổ trong nhà có tác dụng tốt về phong thủy. Dưới góc độ phong thủy, các món đồ cổ thường tạo thành những nguồn năng lượng xấu, trường khí xấu hoặc vi khuẩn gây hại bởi đa phần đồ cổ thường có xuất phát từ các ngôi tuyển mộ, nghĩa trang. Bởi vì lúc phân tích yếu tố sát khí của hình thế phong cảnh và các tác động của trường khí xấu, khoa học phong thủy về trường khí có nhắc tới “cổ vật dụng sát” , bản tính đây chính là các đồ cổ, đồ kém chất lượng cổ, đồ mang phong cách cổ điển, đặc trưng là những đồ không rõ xuất phát nguồn gốc.

Theo phong thủy, đồ cổ cũng thuộc âm, giả dụ đặt đa dạng trong nội thất cửa hàng rộng rãi thì sẽ làm giảm dương khí, gây xáo trộn trường khí trong nhà, gây bất hòa, vợ chồng chủ shop thường khó hòa thuận, con mẫu thường khó bảo. Và lúc đo đạc thực tế bằng máy móc hiện đại cũng cho thấy, nơi đặt đồ cổ có thể khiến cho trường khí bị sụt giảm, thậm chí chuyển sang âm khí. Đặt một hũ đồng xu cổ dưới bàn làm việc sẽ gây chia rẽ tình cảm của vợ chồng chủ shop.


Đồ cổ thuộc âm, nếu đặt quá đa dạng trong nhà sẽ làm giảm dương khí, gây đảo lộn trường khí, dẫn tới
sự bất hòa trong gia đình.

giả dụ chủ shop thực sự thích chơi đồ cổ, nên xếp đặt một phòng riêng để trưng bày, nên lưu ý, phòng này không được nằm dưới buồng ngủ hoặc phòng học tập.

những vật dụng cổ kiêng kỵ đặt trong noi that showroom:

– Đồ tùy an táng: đa dạng cổ vật dụng trang trí có thể làm cho cho căn phòng phát triển thành đẹp đẽ hơn, ngoài ra chẳng hề cổ vật dụng nào cũng bày được. nhiều cổ đồ vật là do bị đào bới trộm từ những ngôi chiêu mộ rồi bán ra thị trường và sau đấy có thể nó sẽ tới tay bạn. các đồ cổ này chưa được làm sạch, mang theo nhiều âm khí và mầm bệnh, vô cùng có hại cho ngôi nhà của bạn.

– áo quần cũ không rõ lai lịch: Đây cũng có thể là đồ tùy chôn cất, mang theo rất nhiều âm khí và mầm bệnh.

– Tượng cổ không rõ xuất xứ: Trước khi đặt tượng trong nhà buộc phải nên mua hiểu rõ khởi thủy. Tượng đã đặt, thờ ở nơi khác thì không phải mang lại nhà, vì sẽ mang theo đa dạng sát khí bất lợi.

– Tiền xu cổ: đa dạng người không hiểu thường cho rằng tiền xu cổ có khả năng trừ sát khí, thực tế lại ngược lại, xu cổ dù là nhái cổ bị ăn mòn bằng axít cũng chứa hầu hết âm khí. Qua đo đạc bằng máy móc đã chứng minh rằng tất cả các ngôi nhà có xu cổ đều bị ăng ten địa từ trường và thước tầm long phát hiện ra ngay vì nơi ấy có trường khí âm rất cao.

Theo : thietkeaau.net

About adminmt

Check Also

Khu vực nào cung ứng khay và kệ mica tại Hà Nội tin cậy

Với những đặc điểm ấn tượng trong tối ưu công năng dùng và thẩm mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *