Published on

by

in Tin tức

Cùng với các dịch vụ khác trong quản lý và vận hành Toà nhà, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho khách hàng là một trong những thế mạnh của Công ty Cổ …

Home / Tin tức / Cung cấp suất ăn công nghiệp

Cung cấp suất ăn công nghiệp

Cùng với các dịch vụ khác trong quản lý và vận hành Toà nhà, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho khách hàng là một trong những thế mạnh của Công ty Cổ phần Brothers Việt Nam. Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, với qui trình tác nghiệp chặt chẽ, hiện nay Brothers Việt Nam đang cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhiều đối tượng khách hàng, với số lượng lên tới hàng chục nghìn suất ăn mỗi ngày.

Với phương châm phục vụ “Tận tay – Tận tâm” làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Để có xuất ăn ngon và bảo đảm sức khoẻ, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Brothers Việt Nam đặt lên hàng đầu, nguồn thực phẩm được nhập từ các cơ sở cung cấp có thương hiệu, đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đều được các cơ quan chức năng kiểm định chứng nhận bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn bữa ăn được thay đổi hàng ngày, chất lượng dinh dưỡng của suất ăn luôn được cân đối, đem đến những bữa ăn ngon miệng, phù hợp với khẩu vị và bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho khách hàng. Các cơ sở chế biến của Brothers Việt Nam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định

Với mục tiêu đem bữa ăn gia đình tới văn phòng của Quý khách, bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về cung cấp suất ăn công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ khâu thiết kế, bố trí các khu vực phục vụ một cách khoa học, hợp lý, xây dựng phương án cung cấp suất ăn hợp lý, thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm : Dịch vụ cung cấp suat an cong nghiep

Brothers Việt Nam tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi.

About adminmt

Check Also

Nên thay mặt kính sau iPhone X địa chỉ nào uy tín

Mặt kính sau iPhone X  gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên  điện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *