Home / Thời trang / Hướng dẫn đi giày cao gót cả tuần mà không sợ đau chân

Hướng dẫn đi giày cao gót cả tuần mà không sợ đau chân

Mang giày cao gót không phải ai cũng biết cách đi mà không bị đau chân, đó là nỗi sợ hãi của không ít chị em. Tuy nhiên, Bạn chỉ cần ghi nhớ mẹo dưới đây có thể đi giay cao got nu cả tuần mà không đáng ngại bị đau chân.

Dùng giấy nhám

Với những đôi giày mới, phần đế dễ bị trơn trượt khi di chuyển dưới trời mưa hoặc đi nhanh. Bạn dùng giấy nhám chà phần đế giày khoảng phút sẽ bớt trơn trượt và thoải mái chạy nhảy mà không ngại đau chân.

Lăn khử mùi

Không chỉ có tác dụng ngăn ngừa mùi cơ thể, lăn khử mùi còn có tác dụng giảm ma sát khi tiếp xúc với giày và tránh tình trạng phồng rộp chân hiệu quả. Hãy thoa một ít lăn khử mùi vào phần gót chân phía sau tiếp xúc với giày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay lập tức.

Bạn có thể tự tin đi giày cao gót mà không lo ngại đau chân với mẹo đơn giản.

Mang theo băng cá nhân

Hãy luôn mang theo băng cá nhân trong túi xách, nhất là những ngày bạn đang đi một đôi giày cao gót mới. Phía trên của gót chân rất dễ bị trầy ra và đau đớn khi đi một đôi giày mới không thoải mái lắm, băng cá nhân sẽ cứu bạn khỏi nỗi khổ sở này.

Ngay khi cảm thấy nguy cơ bị trầy khu vực đó, hãy dán một miếng băng cá nhân vào phần da tiếp xúc với cạnh của giày. Nếu đã bị trầy da nặng và cảm thấy quá đau rát, hãy tạm dừng đi đôi giày đó một thời gian.

Xem thêm:>> miếng lót giày cao gót nữ

Đi giày đúng cách

Đi giày cao gót đúng cách giúp bạn không bị đau chân.

Chắc chắn là đi giày cao gót cũng cần có “nghệ thuật”. Nếu bạn đi sai cách, sai tư thế, chắc chắn cảm giác đau sẽ nhanh chóng tấn công.

Xem thêm:>> quy đổi size giày

Dùng giũa móng tay và kem dưỡng ẩm

Để loại bỏ các đường may nổi bên trong giày/xăng đan, có thể gây đau hoặc trầy xước da chân, siêu kiểu kỳ cựu Marie Helvin đề xuất giũa mịn chúng rồi thoa một lớp kem dưỡng ẩm mỏng lên vùng đó.

Cách làm này cũng cho kết quả tương đối tốt, giúp giảm phần nào các yếu tố gây kích ứng bên trong đôi giày/xăng đan của bạn.

About adminmt

Check Also

"Bóc" bí quyết giúp Hoa hậu Thu Thảo dù rất gầy vẫn đẹp nuột nà

Được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” của Vbiz, không ai có thể phủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *