Home / 02 Cẩm Nang Cưới / Huyền thoại tình yêu

Huyền thoại tình yêu

Em tin bên cạnh anh, em cảm thấy lòng mình ấm êm và an toàn nhất.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Võ Thị Được chia sẻ: Tình cờ gặp nhau, quen nhau và yêu nhau, 5 năm, 3 tháng, 21 ngày của chúng mình cuối cùng cũng đi đến được thiên đường hạnh phúc. Em là mối tình đầu của anh và anh cũng là mối tình đầu của em.

Tình yêu của mình có những lúc không hiểu nhau, nhưng mà thật đẹp đúng không anh? Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm, bao nhiêu là khó khăn thế là những kỷ niệm ngọt ngào, những giận hờn vu vơ của mình sẽ được thay bằng một đám cưới ngọt ngào và ý nghĩa. “Anh hứa sẽ đem niềm vui và hạnh phúc đến cho em suốt cuộc đời này”. Em tin, em tin bên cạnh anh, em cảm thấy lòng mình ấm êm và an toàn nhất. Vì thế mình hãy cùng nhau viết tiếp lên câu chuyện tình yêu của mình nhiều điều bất ngờ, mới mẻ và hạnh phúc hơn nữa anh nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

 • Tình yêu kỳ diệu
 • Kết quả của 11 năm chờ đợi
 • Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Kim Hiền tại Mỹ

Xem thêm bài viết khác:

 • Tình yêu của em

  Dù đi bất cứ nơi nào, hay làm gì thì tình yêu mà em luôn dành cho anh xã không thay đổi.
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2
  Mình tên Yến, anh xã mình tên …

 • Duyên số

  Bạn Trần Khánh Hội chia sẻ: Cuối cùng thì duyên số cũng đã đưa em đến được với anh. Anh cảm ơn cuộc đời này nhiều lắm. Mình hãy mãi yêu nhau em nhé.
  >> Dự thi …

 • Mãi bền lâu

  Em thầm cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, yêu thương, cảm thông, chịu khó và sẻ chia.
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 1 …

Ý kiến của bạn

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …