Home / Khám phá đàn ông / Những dấu hiệu cảnh báo chàng sắp rời xa bạn

Những dấu hiệu cảnh báo chàng sắp rời xa bạn

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận ra chàng không còn mặn mà với tình yêu của hai người và sắp rời xa bạn.

 • 5 tính cách của đàn ông mà bạn không thể thay đổi
 • 4 thời điểm giúp tăng khoái cảm khi quan hệ
 • Đàn ông nước ngoài nói về Phụ nữ Việt Nam?

 

1. Chàng liên tục từ chối

Những dấu hiệu cảnh báo chàng sắp rời xa bạn 1

Nếu như thời gian gần đây, mỗi lần bạn rủ đi chơi, đi xem phim hay đi ăn tối chàng đều viện đủ mọi lý do để từ chối như “Anh bận”, “Anh không thích” hay ” Anh hơi mệt” thì có vẻ như chàng trai của bạn đang có những thay đổi trong tình cảm của mình. Cho dù là những lý do chàng đưa ra rất hợp lý nhưng bạn sẽ có cảm giác là chàng luôn sẵn sàng nói ra mỗi khi bạn mở lời. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài thì nguy cơ tan vỡ của hai người là rất cao.

2. Chàng muốn ở một mình

Một chàng trai nói rằng anh ta muốn ở một mình nhiều lần mà không phải vì giận bạn hay có chuyện buồn thì điều đó chứng tỏ là Anh ta chẳng còn thiết tha với tình yêu của hai người nữa. Đằng sau điều đó thực tế là anh ta đang muốn tránh xa bạn.

3. Chàng dẫn ít liên lạc với bạn hơn

Những dấu hiệu cảnh báo chàng sắp rời xa bạn 2

Một điều rõ ràng nhất để chứng tỏ một chàng trai quan tâm đến bạn và nhớ bạn chính là anh ta ngày nào cũng gọi điện xem bạn đang làm gì, đang ở đâu, đi với ai và gửi cho bạn hàng loạt những tin nhắn yêu thương. Và tất nhiên nếu ngược lại thì chứng tỏ là anh ta đang có ý muốn nói lời chia tay với bạn. Số lần anh ta  không nghe điện thoại hay không trả lời tin nhắn sẽ nhiều hơn cho đến khi mối quan hệ của hai người chấm dứt hoàn toàn.

4. Chàng và bạn tranh cãi thường xuyên hơn

Trong tình yêu thì không thể tránh khỏi những cãi vã, giận dỗi. Tuy nhiên, dạo gần đây những cuộc tranh cãi của  bạn và chàng ngày càng nhiều hơn thì điều đó thật đáng lo ngại. Nếu như  những chuyện rất nhỏ nhặt mà trước đây chàng không hề bận tâm cũng được chàng lôi ra làm chủ để cãi vã thì điều đó chứng tỏ chàng đang thay đổi. Bạn hãy thử tìm hiểu cuộc sống và công việc của chàng xem, nếu mọi thứ đều thuận lợi mà việc tranh cãi của hai người vẫn tiếp tục xảy ra thì có nghĩa là chàng đang cố gắng tạo ra những rạn nứt trong tình cảm của hai người.

5. Bạn có cảm giác không còn gần gũi với chàng nữa

Nếu như trước đây chàng và bạn luôn quấn quýt bên nhau và bạn cảm thấy hai người gần gũi, thân thiết trên mọi phương diện mà bây giờ bạn cảm thấy chàng xa lạ đối với mình, chàng ít quan tâm đến bạn hơn và không còn nồng nàn nữa thì điều đó chứng tỏ chàng đang dần muốn kết thúc chuyện tình cảm của hai người.

6. Những cuộc trò chuyện với chàng trở nên vô vị

Những dấu hiệu cảnh báo chàng sắp rời xa bạn 3

Trước đây, mỗi lần bạn và chàng gặp nhau là hai người say sưa trò chuyện về đủ thứ chuyện trên đời mà không biết chán. Tuy nhiên, hiện tại thì mọi thứ đang trở nên nhạt nhẽo dần khi chàng chẳng hề quan tâm đến những điều bạn nói, cũng chẳng bình luận gì và chàng cũng không hề khởi xướng thêm một câu chuyện nào khác. Nếu tình trạng này kéo dài thì khả năng cao là chàng đã cảm thấy chán tình yêu của hai người và muốn rời xa bạn.

Tags: Bí mật của chàng, Chàng thích bạn, Chinh phục chàng, Hiểu chàng, Khám phá chàng

Xem thêm bài viết khác:

 • 10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”

  Khi đang làm “chuyện ấy” bạn có thể khiến chàng mất hứng. Để cuộc “yêu” được viên mãn bạn nên tránh những lời nói thiếu cảm xúc và gây tổn thương cho chàng.
  1. Anh đã xong …

 • 5 lý do khiến chàng thấy khó chịu khi nhắn tin với bạn

  Những tin nhắn yêu thương là một phần không thể thiếu trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có thể vì 1 lý do rất nhỏ, bạn có thể dễ dàng khiến chàng cảm thấy khó chịu.
  1. …

 • Những câu nói của bạn có thể khiến chàng phát điên

  Những câu nói sau đây có thể khiến cho chàng cảm thấy khó chịu thậm chí là phát điên, vì thế mà bạn nên tránh tuyệt đối những điều này.

  1. Hỏi về người yêu cũ

  Con gái …

Ý kiến của bạn

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …