Home / Khám phá đàn ông / Phụ nữ bị đàn ông hấp dẫn ở điểm gì?

Phụ nữ bị đàn ông hấp dẫn ở điểm gì?

Mỗi một phụ nữ sẽ có hình mẫu nhất định ở người đàn ông trong cuộc đời họ. Tuy nhiên, sẽ có  những “tiêu chuẩn” nhất định ở một người đàn ông sẽ luôn thu hút phụ nữ.

 • Khám phá bất ngờ về sex và đàn ông trên thế giới
 • Những lợi ích không tưởng từ việc nuôi râu
 • Đàn ông muốn gì?

 1. Vết thương, hình xăm và sẹo

Những vết sẹo và hình xăm trên cơ thể người đàn ông chứng ta anh ta là người khoe mạnh, có dũng khí, cá tính riêng. Bên cạnh đó người phụ nữ sẽ cảm thấy sự mạnh mẽ trong con người của anh ấy.

 1. Tiền…

Người đàn ông có thu nhập cao luôn luôn có sức hút lớn với phụ nữ. Anh ta hứa hẹn mang đến cho người phụ nữ của cuộc đồi mình một cuộc sống sung túc, vương giả. Đó là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có được trong cuộc đời mình.

Phụ nữ bị đàn ông hấp dẫn ở điểm gì?

Phụ nữ thích đàn ông có tiền

 1. Chất giọng trầm

Phụ nữ cho rằng giọng nói của một người đàn ông càng trầm ấm, anh ta càng dễ có một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh. Đặc điểm này cũng khiến phụ nữ liên tưởng đến một anh chàng đứng đắn, đủ chín chắn để lo cho gia đình và định hướng tương lai của mình.

 1. Chiều cao

Người đàn ông cao lớn sẽ luôn hấp dẫn phụ nữ vì họ thấy mình được trở che và bao bọc trong vòng tay của những người đàn ông này.

Phụ nữ bị đàn ông hấp dẫn ở điểm gì?

Người đàn ông cao lớn luôn hấp dẫn phụ nữ

 1. Thân hình săn chắc

Điều này cũng “tố” lên sức khỏe và sự nam tính của nam giới. Thật dễ hiểu khi một phụ nữ bị hút hồn vì cơ thể săn chắc của người đàn ông cũng như đàn ông bị hút hồn bởi thân hình nóng bỏng và gợi cảm của phụ nữ vậy.

 1. Hài hước

Người đàn ông luôn chủ động và hài hước trong các cuộc trò chuyện sẽ khiến phụ nữ thấy vui vẻ và luôn muốn ở gần anh ta.

 1. Quá khứ của anh ấy (cách bạn khiến cô ấy nhớ về quá khứ của mình)

Người phụ nữ luôn có mong muốn hàn gắn vết thương, chỗ dựa tinh thần vừng chắc cho người đàn ông của cuộc đời mình. Do đó, những anh chàng có quá khứ bi thương cũng rất thu hút sự chú ý của phụ nữ.

Phụ nữ bị đàn ông hấp dẫn ở điểm gì?

Mùi hương của chàng vô cùng quyến rũ

 1. Mùi

Không có mùi hương hấp dẫn nhất duy nhất, nhưng các nghiên cứu cho thấy phụ nữ có thể ngửi thấy mùi hương hợp với họ. Đây là lý do bạn không nên che giấu mùi hương tự nhiên của mình.

 1. Sự tự tin

Sự tự tin cho nàng thấy được sự chín chắn, trưởng thành của một người đàn ông. Và đương nhiên nàng sẽ luôn muốn có một người bạn trai, người chồng đủ tự tin với bản thân, có chí tiến thủ để gửi gắm trong tương lai.

Xem thêm bài viết khác:

 • 7 CÂU NÓI ‘LỪA TÌNH’ KINH ĐIỂN CỦA ĐÀN ÔNG

  Cùng “check” những câu nói lừa tình kinh điển của những người đàn ông để chị em tự “bắt thóp” hoặc biết đường mà tránh nhé.

  Đàn ông có rất nhiều hành động và lời nói để …

 • 7 điều đàn ông muốn bạn nói thẳng cho họ biết

  Hãy cố gắng nói chuyện thẳng thắn và bày tỏ suy nghĩ của mình với người đàn ông của bạn những điều sau đây.

  1. Điều chàng đã và đang làm sai

  Tất cả những người đàn ông …

 • Đàn ông nước ngoài nói về Phụ nữ Việt Nam?

  “Nếu bạn muốn tìm kiếm một người vợ thực sự tốt, hãy kết hôn với một Phụ nữ Việt Nam” đó là nhận xét của đa số đàn ông người nước ngoài.

  Ngày càng có nhiều đàn …

Ý kiến của bạn

About adminmt

Check Also

Thay vỏ iPhone 6 tại đâu ở Hà Nội và TPHCM chính hãng

Vỏ iPhone 6 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ …