Review kem tẩy lông Velvet Nga: Sạch vi-ô-lông, căng tràn sức sống

Bạn lo ngại về bộ “cánh” không đẹp, lông mọc nhiều ở vùng không mong muốn khiến bạn tự ti không dám diện những bộ đồ mát mẻ. Bạn muốn sử dụng các triệt lông nhưng lại ngại đau và lo sợ tổn thương da. Vậy hãy cùng Blogphunu.edu.vn review kem tẩy lông Velvet nhé, một sản phẩm rất được lòng hội chị em vì tác dụng tẩy lông an toàn được chiết xuất từ thiên nhiên.

Thông tin về kem tẩy lông Velvet

Velvet là thương hiệu kem tẩy lông nổi tiếng ở Nga. Sản phẩm chứa các thành phần lành tính, áp dụng công nghệ tiên tiến không gây kích ứng da nên rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới.

Kem tẩy lông Velvet tẩy sạch những sợi lông một cách an toàn và nhẹ nhàng nhất cho làn da, mang lại làn da đều màu, mượt mà và khỏe mạnh. Là một trong những sản phẩm tẩy lông được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

Sơ lược về kem tẩy lông Velvet (Nguồn: Internet).

Bao bì, thiết kế của kem tẩy lông Velvet

Sản phẩm được thiết kế ở dạng tuýp với tông chủ đạo là màu trắng, trong đó còn điểm thêm màu xanh và hồng làm nổi bật sản phẩm. Tuýp có nút bật dễ dàng hơn khi sử dụng, khi cầm cảm thấy khá chắc chắn.

Trong bộ sản phẩm có đi kèm thêm que gạt. Trên vỏ giấy của kem có đầy đủ thông tin về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng, bảo quản,…

Bao bì, thiết kế của kem tẩy lông Velvet (Nguồn: Internet).

Thành phần của kem tẩy lông Velvet

Thành phần chính là Kali Hydroxit và Axit Thioglycolic. Hai thành phần thường được sử dụng trong các loại kem tẩy lông có tác dụng loại bỏ lông.

• Tinh dầu oliu: giúp cho làn da khỏe mạnh, có sức đề kháng và bảo vệ làn da khỏi tác nhân gây hại. Được biết, tinh dầu được chiết xuất từ các hạt của cây oliu. Trong tinh dầu chứa hàm lượng lớn vitamin A, vitamin E, vitamin D và vitamin K. Nó giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, tăng khả năng phục hồi cho làn da của bạn.
  • Vitamin E: ngăn chặn quá trình lão hóa da, cung cấp độ ẩm làm mờ vết thâm, giảm kích ứng cho da nhạy cảm và đặc biệt hơn, nó còn có tác dụng giúp da trắng sáng tự nhiên.
  • Tinh chất từ cây hoa cúc trắng: có khả năng chống viêm, làm dịu vết thương trên da, chống lại những kích ứng và chăm sóc cho da tốt nhất. Bên cạnh đó, loại cây này có hương thơm dịu nhẹ có thể giúp bạn thư giãn.

Công dụng của kem tẩy lông Velvet

• Loại bỏ lông hiệu quả, nhẹ nhàng và an toàn.
  • Cung cấp độ ẩm cho da.
  • Có khả năng chăm sóc, chống lão hóa và nuôi dưỡng da sau khi triệt lông.
  • Loại bỏ tế bào chết và sản sinh tế bào mới, giúp cho làn da của bạn trắng hồng tự nhiên.
  • Làm chậm quá trình mọc lông mới.

Cách sử dụng kem tẩy lông Velvet

• Bước 1: Dùng khăn bông mềm thấm nước ấm, lau vùng da cần tẩy lông để lỗ chân lông giãn nở và nang lông mềm hơn. Sau đó, lau khô vùng da.
  • Bước 2: Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên da bằng que quạt. Chú ý phủ toàn kem lên hết lớp lông.
  • Bước 3: Để kem trên da khoảng 10 – 15 phút cho các dưỡng chất thấm vào da và làm đứt nang lông. Nếu cần, có thể để kem thêm vài phút, tổng thời gian sử dụng trên da không quá 20 phút.
  • Bước 4: Dùng khăn bông hay khăn cotton sạch để lau đi kem trên da.
  • Bước 5: Sau khi lau khô da, thoa một ít kem dưỡng để nuôi dưỡng làn da cũng như hiệu quả triệt lông đạt tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông Velvet

• Để kem tẩy lông phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng 2 lần/ 1 tháng. Thời gian sử dụng quá gần sẽ gây phản ứng cho làn da của bạn.
  • Khi sử dụng lần dầu tiên chỉ nên bôi một ít lên vùng khuỷ tay. Nếu như sau 24 tiếng mà không xuất hiện bất cứ cảm giác khó chịu nào thì bạn có thể sử dụng kem tẩy lông này.
  • Không sử dụng lên vùng da bị tổn thương, da bị mụn trứng cả, phát ban và da bị cháy nắng.
  • Khi sử dụng có cảm giác bỏng rát và ngứa ngay lập rức phải rửa bằng nước lạnh. Trong trường hợp kem dính vào mắt thì phải rửa với nhiều nước.

Cảm nhận về kem tẩy lông Velvet

Theo mình, đây là loại sản phẩm khá tốt trong thị trường kem tẩy lông. Áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, kem vừa có tác dụng kháng khuẩn vừa có tác dụng loại bỏ lông hiệu quả an toàn. Thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên không gây tổn thương da, còn có tác dụng nuôi dưỡng da sau khi triệt. Sản phẩm sử dụng được cho người có da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Cách sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ bôi lên vùng da cần tẩy, việc còn lại chỉ cần canh đủ thời gian quy định là được, nó không rườm rà chuẩn bị nhiều thứ như các cách thức tẩy lông khác. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm giác hơi mát lạnh, không châm chích hay bỏng rát. Hơn nữa, kem có mùi thơm dịu nhẹ, không nồng và hắc.

Khi sử dụng xong, lông gần như được dọn sạch sẽ, da mịn màng hơn, bề mặt da ẩm mượt tự nhiên. Kem có tác dụng làm chậm quá trình mọc lông. Sau 10 – 12 ngày, lông mới mọc lại, sợi lông mỏng và thưa hơn. Tuy nhiên, khả năng làm trắng sáng cho da hiệu quả chưa cao.

Đánh giá từ khách hàng từng sử dụng kem tẩy lông Velvet

Đánh giá của khách hàng từng sử dụng kem tẩy lông Velvet (Nguồn: Shopee.vn).

Đánh giá của khách hàng từng sử dụng kem tẩy lông Velvet (Nguồn: Shopee.vn).Cách dùng kem tẩy lông Velvet:

Ưu điểm và nhược điểm của kem tẩy lông Velvet

• Thành phần lành tính, không gây kích ứng.
  • Không đau, dễ sử dụng.
  • Dưỡng ẩm cho da khá tốt.
  • Lông mọc mềm và nhạt màu hơn.
  • Mùi hương dịu nhẹ và không nồng.
  • Giá rẻ.

• Tác dụng cho da trắng sáng chưa cao.
  • Hiệu quả chống lão hóa chưa rõ ràng.

Kem tẩy lông Velvet mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Kem tẩy lông Velvet có giá khoảng 69.000 VNĐ/ tuýp 100g.

Một vài bài viết hữu ích liên quan bạn có thể tham khảo:

• Review kem tẩy lông Veet Hair Removal Cream Silk & Fresh
  • Review kem tẩy lông Cléo Avocado Hair Removal: tẩy long tại nhà siêu đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm
  • TOP 10 kem tẩy lông nách tốt nhất hiện nay: hiệu quả nhanh, không đau rát

Đừng quên thường xuyên ghé thăm chuyên mục Mỹ phẩm của Blogphunu.edu.vn để cùng chia sẻ, tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm và bí quyết làm đẹp hơn nữa nhé!