Review tinh chất sáng da và dưỡng ẩm CeraVe Vitamin C 10% Serum

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm chứa Vitamin C vừa sáng da hiệu quả, dưỡng ẩm tốt và không gây châm chích thì bạn không thể bỏ qua em serum đến từ nhà CeraVe này. Trong bài viết này, hãy cùng Blogphunu.edu.vn tìm hiểu chi tiết về em serum sáng da cực đỉnh đến từ nhà CeraVe – CeraVe Vitamin C 10% Serum nhé!

Về thương hiệu CeraVe

CeraVe là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ và được thành lập vào năm 2004. Các sản phẩm của hãng luôn được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về da liễu để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm. CeraVe cũng là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên bổ sung thêm ceramides, cholesterol và chất béo vào hầu hết các sản phẩm của mình. Chính những nghiên cứu đột phá cũng những sản phẩm chất lượng, CeraVe đã trở thành thương hiệu chăm sóc da được các bác sĩ da liễu và người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng.

CeraVe là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu đến từ Mỹ (Nguồn: Internet)

Thiết kế, bao bì của CeraVe Vitamin C 10% Serum

CeraVe Vitamin C 10% Serum được thiết kế dạng tuýp được làm từ kim loại với hai màu chủ đạo là trắng và tím. Phía trên của sản phẩm được ghi rõ tên thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần chính và thể tích. Thiết kế này giúp hạn chế ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm, bảo quản và làm chậm quá trình oxy hóa của vitamin C.

CeraVe Vitamin C 10% Serum được thiết kế dạng tuýp đi kèm bao bì giấy với thiết kế tương tự (Nguồn: Internet)

Phần đầu lấy tinh chất khả nhỏ dễ dàng lấy tinh chất với lượng vừa phải, sản phẩm có kèm theo nắp nhựa màu tím giúp bảo quản trong quá trình sử dụng, vận chuyển, hạn chế ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Sản phẩm đi kèm hộp giấy có thiết kế tương tự trên thân tuýp giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Thành phần của CeraVe Vitamin C 10% Serum

• Vitamin C 10%: Vitamin C chứa trong serum của nhà CeraVe này là dạng LAA, dạng acid ascorbic tự nhiên giúp hấp thu dễ dàng và có hiệu quả nhanh chóng trên da. LAA giúp làm sáng da, mờ thâm, tăng sinh collagen, chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa, hỗ trợ làm mờ nếp nhăn và phục hồi hàng rào bảo vệ da.
  • Ceramides: là thành phần quan trọng tham gia vào cấu tạo lớp màng trên bề mặt da, duy trì độ ẩm trên da, đảm bảo hoạt động của hàng rào bảo vệ da.

CeraVe Vitamin C 10% Serum là sự kết hợp tuyệt vời giữa LAA. HA và Ceramides (Nguồn: Internet)

• Hyaluronic Acid (HA): được biết đến là thành phần siêu hút ẩm, với khả năng giũ nước vượt trội, giúp giữ nước trên da, hỗ trợ sản sinh collagen, phục hồi lớp màng bảo vệ tự nhiên trên da. Ngoài ra, nó cũng được biết đến với khả năng làm mờ nếp nhăn, ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp da căng bóng, mịn màng.

Công dụng của CeraVe Vitamin C 10% Serum

• Làm sáng và đều màu da đặc biệt là làm mờ các vết thâm do mụn.
  • Dưỡng ẩm cho da, giúp làn da luôn căng bóng, mịn màng.
  • Phục hồi lớp màng tự nhiên trên da, bảo vệ da khỏi những tác hại từ môi trường.
  • Chống lão hóa.

Cách dùng của CeraVe Vitamin C 10% Serum

• Làm sạch da bằng sữa rửa mặt.
  • Sử dụng toner/nước hoa hồng. (nếu có)
  • Sử dụng BHA/AHA, để sản phẩm thấm hết và da khô ráo.
  • Sử dụng CeraVe Vitamin C 10% Serum: lấy một lượng vừa phải ra tay sau đó vỗ đều lên mặt để kem thấm đều, tránh xa vùng mắt. Để khoảng 10-15 phút sau đó sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm khác.
  • Sử dụng kem chống nắng.(Nếu là routine buổi sáng)

Nên sử dụng CeraVe Vitamin C 10% Serum vào buổi sáng để tăng hiệu quả của kem chống nắng (Nguồn: Internet)

• Có thể sử dụng sản phẩm vào buổi sáng hoặc buổi tối.
  • Sản phẩm có chứa các thành phần giữ ẩm nên có thể không cần sử dụng dưỡng ẩm sau khi dùng serum này.

Cảm nhận về CeraVe Vitamin C 10% Serum

Ấn tượng đầu tiên của mình về em này là chất kem khá lạ. Bình thường nói đến serum mình sẽ nghĩ ngay đến kết cấu dạng lỏng và trong suốt cơ mà em này dạng kem khá lỏng,màu vàng sữa hơi đục và không có mùi. Sau khi lấy và apply lên da thì thấy khá mịn, hơi dính dính và thấm lâu hơi xíu so với dạng lỏng và không hề gây châm chích một xíu nào luôn. Mình thường dùng em này vào cả buổi sáng và buổi tối, không cần sử dụng kem dưỡng ẩm luôn.

CeraVe Vitamin C 10% Serum có kết cấu dạng kem lỏng, không mùi, hơi dính nhưng thấm khá nhanh trên da (Nguồn: Internet)

Da mình là da dầu, vừa điều trị mụn xong nên còn nhiều thâm mụn và trông da hơi cằn cỗi ấy. Sau khi sử dụng lần đầu thì cảm giác da ẩm và mềm mịn hơn rõ rệt. Sau khoảng một tháng sử dụng, da trông sáng và đều màu hơn, thâm mụn thì chỉ mờ nhẹ, chắc cần dùng lâu hơn để mờ hẳn. Nhưng quan trọng hơn là em ấy khiến da mình trông khỏe mạnh hơn, cảm giác căng và nhăn mịn, ẩm ẩm.

Một điểm cộng nữa của em serum này là bao bì kín dạng tuýp nên không sợ bị oxy hóa nhanh chóng như dạng ống nhỏ giọt nên có thể yên tâm dùng đến giọt cuối cùng mà không sợ bị hỏng nhé.

Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm CeraVe Vitamin C 10% Serum

Đánh giá từ channel Swatchesbylyn

Đây là một sản phẩm mà cô nàng cực kì yêu thích và được nàng tin dùng từ những ngày đầu bắt đầu sử dụng Vitamin C.

Đánh giá từ channel Nguyễn Hà Anh

Hà Anh rất thích thiết kế của em serum này, bao bì này sẽ khiến Vitamin C bị oxy hóa chậm hơn so với dạng chai và dùng ống lấy tinh chất.

Ưu nhược điểm của CeraVe Vitamin C 10% Serum

• Dưỡng ẩm cho da giúp da luôn căng bóng, ngậm nước.
  • Phục hồi lớp màng bảo vệ tự nhiên trên da giúp da tươi tắn và mịn màng.
  • Sáng da, làm đều màu da.
  • Dịu nhẹ, phù hợp với da nhạy cảm.
  • Thiết kế bao bì hạn chế quá trình oxy hóa khi sử dụng sản phẩm.

• Cần sử dụng kiên trì để thấy tác dụng mờ thâm.
  • Dạng kem nên hơi dính ngay sau khi thoa.

Mua CeraVe Vitamin C 10% Serum ở đâu? Giá bao nhiêu?

CeraVe Vitamin C 10% Serum đang được bán với giá khoảng 450.000VNĐ/tuýp 30ml. Bạn có thể mua trực tiếp tại các chuỗi mỹ phẩm hoặc mua online theo link dưới đây:

• Công dụng: Làm sáng da, dưỡng ẩm.
  • Dung tích/Trọng lượng: 30ml
  • Loại da: Mọi loại da
  • Quốc gia: Mỹ
  • Quy cách đóng gói: Tuýp