Sulwhasoo First Care Activating: Bên trong chai serum chiết xuất nhân sâm được Rose(BlackPink) ưu ái có gì?

Trong chu trình skincare, serum là một sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong routine skincare. Mỗi sản phẩm serum sẽ có những đặc tính hoạt động khác nhau tùy vào mục đích của người dùng. Và hôm nay Blogphunu.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc một tinh chất “thần kì” có tác dụng nuôi dưỡng, hỗ trợ tái tạo và chống lão hóa tối ưu. Serum Sulwhasoo First Care Activating- dưỡng chất cứu cánh cho làn da thế hệ mới. Cùng tìm hiểu với chúng mình nhé!

Đôi nét về thương hiệu Sulwhasoo

Sulwhasoo là một thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc được thành lập vào năm 1932, nổi tiếng đi đầu trong công nghệ kết hợp nhân sâm vào các sản phẩm chăm sóc da. Các sản phẩm của Sulwhasoo được lấy cảm hứng từ y học thảo dược Hàn Quốc qua nhiều thế kỷ, chú trọng các phương pháp chăm sóc da truyền thống nhưng đồng thời không ngừng đổi mới sáng tạo để luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Sulwhasoo là nhãn hiệu quốc dân tại Hàn Quốc

Sulwhasoo là nhãn hiệu quốc dân tại Hàn Quốc Ảnh: Internet

Bao bì, thiết kế của tinh chất First Care Activating

Tinh chất serum First Care Activating được đựng trong một chai gốm cao cấp màu trắng sang trọng. Thiết kế tối giản thể hiện rõ gu thẩm mỹ tinh tế thời thượng. Có thể dễ dàng tiện lợi mang theo khi đi du lịch, công tác xa. Sản phẩm có dạng vòi nhấn, khác với vòi pump thông thường vì thiết kế này giúp bảo quản tinh chất bên trong chai, tránh được các tác nhân từ môi trường có thể ảnh hưởng đến các hoạt chất.

Bao bì tinh chất First Care Activating rất sang trọng, tinh giản. Ảnh: Internet

Nếu như phiên bản cũng nắp sản phẩm có màu vàng, thân trắng thì dòng nâng cấp thế hệ thứ 6 này lại lấy tone trắng chủ đạo giúp nổi bật tên thương hiệu ở thân chai. Kết cấu của sản phẩm có dạng tinh chất hơi vàng nhẹ và tương đối đặc với mùi thơm đặc trưng của nhân sâm nhưng lại không hề gây khó chịu.

Phiên bản mới với nắp vòi nhấn và tone màu trắng sang trọng

Phiên bản mới với nắp vòi nhấn và tone màu trắng sang trọng . Ảnh: Internet

Thành phần chính của tinh chất First Care Activating

• Rễ cây Mạch Đông Môn: có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm viêm, kháng khuẩn cho da
  • Rễ cây cam thảo: chống oxy hóa mạnh mẽ, cải thiện sắc tố da
  • Hạt bo bo: tăng cường khả năng trao đổi chất trên da, dưỡng ẩm và làm mịn màng da
  • Hạt Sen Hồng: giảm thâm, ngăn chặn nếp nhăn xuất hiện
  • Trà xanh và hoa mẫu đơn: đẩy lùi quá trình lão hóa

Tinh chất First Care Activating có công dụng gì?

Được tạo ra bởi công thức pha chế độc quyền của thương hiệu Sulwhasoo -JAUM Activator™- sản phẩm giải quyết 6 yếu tố liên quan đến làn da trong một bước duy nhất nhằm giúp đưa làn da về trạng thái tối ưu nhất. Bao gồm:

• Dưỡng ẩm
  • Giảm nếp nhăn rõ rệt
  • Cải thiện độ sáng của da
  • Tăng cường sự rạng rỡ
  • Bảo đảm sự trong suốt
  • Làm hàng rào bảo toàn độ ẩm cho da

Từ đó giúp da bạn luôn ở trạng thái cân bằng, trẻ trung và giúp tăng cường hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo.

Cách sử dụng tinh chất First Care Activating

• Sau khi rửa mặt, lau khô nhẹ làn da của bạn để da ẩm nhưng không ướt. Hoặc xịt một lớp sương nhẹ lên mặt.
  • Cho 2-3 lần bơm vào lòng bàn tay của bạn và nhẹ nhàng làm ấm huyết thanh bằng cách xoa nhẹ.
  • Massage huyết thanh nhẹ nhàng vào da của bạn.
  • Áp tay lên mặt và giữ nguyên trong vài giây, để hơi nóng từ tay giúp sản phẩm thẩm thấu.
  • Tiếp tục các bước chăm sóc da còn lại.

Sulwhasoo First Care Activating. Ảnh: Internet

Ưu và nhược điểm của tinh chất First Care Activating

• Mùi hương thảo dược nhẹ êm dịu. Nếu bạn đã quen thuộc với thuốc thảo dược Trung Quốc hoặc Hàn Quốc, thì mùi này cũng giống như vậy. Mùi hương biến mất sau khi sản phẩm đã hấp thụ.
  • Kết cấu nhẹ và gần như nước, có màu hổ phách. Chất kem khá lỏng
  • Hấp thụ nhanh chóng và giả sử bạn thoa sản phẩm này trước trên da sạch, nó sẽ để lại một lớp nền tự nhiên không bết dính.

• Giá hơi cao so với mặt bằng chung của thị trường mỹ phẩm.

Đánh giá của khách hàng về tinh chất First Care Activating

Đánh giá của beautyblogger Cin City

Sau 7 ngày trải nghiệm serum Sulwhasoo First Care Activating phiên bản thế hệ 6 siêu yêu thích của mình, cô nàng Cin đã có nhiều ấn tượng tốt về sản phẩm. Đặc biệt cô nàng rất ấn tượng với tinh chất nhân sâm trong sản phẩm.

Đánh giá của beautyblogger Diệp&Loan

Khi trời Hà Nội trở lạnh là lúc các cô gái cần chăm sóc da cẩn thận hơn. Cô nàng của chúng ta dành lời kem cho em serum này vì kết cấu thấm nhanh, không nhờn dính cùng khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời.

Mua sản phẩm serum First Care Activating ở đâu chính hãng? Giá tốt nhất?

Hiện nay tinh chất Sulwhasoo First Care Activating Serum chính hãng có giá 1.200.000VND/chai 30ml và 2.200.000VND/chai 60ml.

Mua sản phẩm với giá ưu đãi tại Lazada

Các bạn có thể đọc thêm về một số sản phẩm khác mà Blogphunu.edu.vn đã giới thiệu:

Đừng quên ghép thăm Blogphunu.edu.vn mỗi ngày để cập nhiều thông tin hữu ích và thú vị nha!