Top 5 nước hoa dành cho tuổi Teen được ưa chuộng nhất vào năm nay

Nước hoa cho tuổi thanh thiếu niên khá khó kiếm vì ngoài thị trường phần lớn cung cấp nước hoa mang mùi hương dành cho người đi làm. Các bạn tuổi Teen có lẽ sẽ cần những mùi nước hoa giữ được lâu nhưng không quá nồng nàn. Vậy hãy để Blogphunu.edu.vn chọn ra giúp bạn top nước hoa dành cho tuổi Teen có hương thơm dịu và trẻ trung nhất nhé!

1. Marc Jacobs Daisy

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, Marc Jacobs Daisy là một trong những lọ nước hoa nổi tiếng nhất về độ tinh khiết, có nốt hương tinh tế và ngọt ngào. Vì là Eau de toilette nên chúng chỉ có 4 – 8% mùi hương nguyên chất nên mùi nhẹ và ít hăng hơn các loại khác trên thị trường.

edss

Marc Jacobs Daisy – mùi nước hoa tươi mát, nhẹ nhàng (Nguồn ảnh: Internet)

Tầng hương đầu tiên là hương thơm mát của lá violet và trái dâu rừng, tiếp đó là tầng hương chính với mùi hoa nhài nồng đượm, mùi lá dành dành và mùi hơi ngọt chua của bưởi. Tầng hương cuối gồm mùi xạ hương, vị ngọt của vani và gỗ đàn hương nhẹ nhàng. Tất cả các tầng đều là mùi trái cây thơm mát, mùi cây cỏ tươi mới nên cực kỳ phù hợp với các bạn tuổi Teen.

Marc Jacobs Daisy
Thương hiệu Marc Jacobs
Dung tích 100ml
Nồng độ Eau de Toilette (EDT)
Nhóm hương Hương hoa cỏ gỗ – xạ hương
Mùi hương chính Lá hoa Violet, quả bưởi quyết
Độ bám tỏa Gần – trong vòng một cánh tay
Giá bán Khoảng 1.150.000 đồng/100ml
Link mua Bạn có thể mua nước hoa Marc Jacobs Daisy tại đây

2. Ralph Lauren Polo Blue

Một món quà cho các cậu bé tuổi Teen, một mùi hương cực kỳ tinh tế, pha trộn sự trẻ trung của niên thiếu và sự trưởng thành của người đàn ông. Mang một màu sắc cổ điển và lịch lãm, Ralph Lauren Polo Blue vừa đủ đánh thức thính giác nhưng không là choáng ngợp người xung quanh bạn.

édsdx

Ralph Lauren Polo Blue mang mùi hương nam tính của biển cả. (Nguồn ảnh: Internet)

Tầng hương chính mang mùi biển và đại dương mát lạnh, pha trộn với các hương húng quế, lá xô thơm, mùi rêu và mùi xạ hương. Tóm lại, tất cả mùi hương trên hòa lẫn tạo nên sự tươi mới, hấp dẫn và trưởng thành.

Ralph Lauren Polo Blue
Thương hiệu Ralph Lauren
Dung tích 125ml
Nồng độ Eau de Toilette (EDT)
Giới tính Nước hoa nam
Nhóm hương Hương thơm dương xỉ
Mùi hương chính Dưa gang, cây dưa chuột
Độ bám tỏa Gần – trong một cánh tay
Giá bán Khoảng 1.230.000 đồng/125ml
Link mua Bạn có thể mua nước hoa Ralph Lauren Polo Blue tại đây

3. Glossier You

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các bạn trẻ ở nước ngoài thì sẽ thấy những sản phẩm đến từ thương hiệu Glossier rất được lòng các bạn nữ thiếu niên. Glossier You mang đến một màu sắc lịch thiệp, nhu mì, phù hợp với các cô nàng kín đáo.

dxwqsa

Glossier You mùi của sự lịch thiệp, sang chảnh. (Nguồn ảnh: Internet)

Glossier You là tổ hợp những mùi trầm, giữa mùi rễ cây diên vĩ, hạt tiêu hồng, xạ hương và cây bông vang. Bạn sẽ cảm giác như một cây cổ thụ giữa khu rừng vào buổi sớm. Đặc biệt, nhiệt độ và mùi hương đặc trưng của cơ thể có thể làm các nốt hương trong Glossier You biến đổi; tuy đều sử dụng một loại nước hoa nhưng mỗi người sẽ mang một màu sắc riêng.

Glossier You
Thương hiệu Glossier
Dung tích 50ml
Nhóm hương Hương gỗ
Mùi hương chính Hương tiêu hồng
Độ lưu hương Lâu – từ 6 giờ đến 10 giờ
Độ bám tỏa Gần – trong một cánh tay
Giá bán Khoảng 1.890.000 đồng/50ml
Link mua Bạn có thể mua nước hoa Glossier You tại đây

4. Victoria’s Secret Bombshell Seduction

Đến từ nhà Victoria’s Secret, Bombshell Seduction Eau de Parfum mang một vẻ ngoài ngọt ngào, phù hợp với các bạn gái nữ tính, dịu dàng. Đây là một mùi hương mà khi ngửi những nốt đầu bạn sẽ thấy tâm trạng rất thoải mái, cảm giác mát mẻ sau khi gội rửa sau một ngày dài.

fdád

Bombshell Seduction Eau de Parfum – mùi hương ngọt ngào, nữ tính. (Nguồn ảnh: Internet)

Lọ nước hoa này có mùi đặc trưng nhất là mùi hoa cỏ phương Đông, gồm hoa huệ, cây xô thơm, xạ hương nhung. Rất nhiều mùi hoa nhưng vẫn có độ ngọt vừa phải, phù hợp dùng khi đi học hoặc đi tiệc trà chiều cũng rất thích hợp. Nhược điểm là mùi hương này bám tỏa không được tốt, bạn nên sử dụng ngay sau khi tắm xong và thoa vào những nơi có mạch máu để giữ mùi lâu hơn.

Victoria’s Secret Bombshell Seduction
Thương hiệu Victoria’s Secret
Giới tính Nước hoa nữ
Nhóm hương Hương hoa cỏ trái cây
Mùi hương chính Hoa mẫu đơn, quả bưởi
Độ bám tỏa Gần – trong vòng một cánh tay
Giá bán Khoảng 1.700.000 đồng/100ml
Link mua Bạn có thể mua nước hoa Bombshell Seduction tại đây

5. Kate Spade Walk On Air

Như tên gọi, Kate Spade Walk On Air nâng niu gót chân của những cô nàng sành điệu. Chai có thiết kế trắng xen xanh Navy nhạt hiện đại với một chiếc nơ đính giữa sang trọng.

SZXSD

Kate Spade Walk On Air – đệm gót cho cô nàng hiện đại. (Nguồn ảnh: Internet)

Vì là Eau De Parfum nên lọ nước hoa này sẽ có chiết xuất hương tinh khiết cao hơn (khoảng 8 đến 15%), khiến mùi hương nồng đậm hơn. Mùi hương cực kỳ nịnh mũi và tôn lên sự duyên dáng và tự tin của các cô gái với tầng hương hoa mộc lan, hoa huệ tây, hoa nhài và hoa ly. Tuy các tầng hương có hơi phức tạp nhưng tóm gọn lại mùi hương vẫn rất nữ tính, trẻ trung.

Kate Spade Walk On Air
Thương hiệu Kate Spade
Nhóm hương
Mùi hương chính Mùi hoa cam, hoa huệ tây
Độ lưu hương Tạm ổn – từ 3 giờ đến 6 giờ
Độ bám tỏa Rất gần – thoang thoảng trên da
Giá bán Khoảng 1.850.000 đồng/100ml
Link mua Bạn có thể mua nước hoa Kate Spade Walk On Air tại đây

Các bạn có thể xem thêm các bài viết tương tự tại đây:

Trên đây Blogphunu.edu.vn đã giới thiếu đến các bạn tuổi Teen những dòng nước hoa có thương hiệu lâu đời và rất nổi tiếng về chế tác mùi hương. Bạn có thể mua chiết để xem thử nước hoa có phù hợp với phong cách bản thân không và tiết kiệm chi phí hơn. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được mùi hương phù hợp, tạo nên dấu ấn cá nhân của bản thân nhé!