Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Không Dám Lấy Chồng Nghèo? Sống Khôn Ngoan Phải Nhớ Cho Kỹ

0
37

Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Không Dám Lấy Chồng Nghèo? Sống Khôn Ngoan Phải Nhớ Cho Kỹ. Các bạn có biết vì sao mà phụ nữ hiện đại lại không dám lấy chồng nghèo không? những người sống khôn ngoan thì phải nhớ cho kỹ. Nếu bạn là người biết sống khôn ngoan thì phải nhớ cho kỹ vì sao mà phụ nữ hiện địa không dám lấy chồng nghèo
Mỗi số phát sóng của Sống An Bình (#SAB) xoay quanh những chủ đề về triết lý cuộc sống, đạo phật, những câu chuyện giúp mọi người thấu hiểu cuộc sống, thấu hiểu con người và thấu hiểu chính bản thân mình để sống hạnh phúc hơn.
Với những nội dung chất lượng, đội ngũ thực hiện chương trình giàu nhiệt huyết, trách nhiệm, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những chuyên gia, nhà khoa học nổi tiếng, uy tín, chúng tôi hi vọng sẽ là một người bạn tinh thần cùng đồng hành với quý khán thính giả trong mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống.
Kính chúc quý vị hoan hỷ an lạc!
Quý vị yêu mến và muốn theo dõi chương trình hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Bình góc trên bên phải.
——————————————————

✅ Đăng ký kênh SỐNG AN BÌNH để tâm an, phước đến: http://bit.ly/songanbinh
► Website: http://bmgnews.net/
► Hotline: 0825194049
► Fanpage: fb.com/songanbinh102
——————————————————
#sốnganbình #songanbinh #trietlycuocsong

Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100162
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
——————————————————-
Copyright © SỐNG AN BÌNH Channel

LEAVE A REPLY