Chọn màu sắc cổ điển nếu bạn yêu thích nó

Nếu như bạn chưa quen thuộc với bộ sưu tập phong các hoài cổ của chúng tôi nêu ra, bạn đang chưa có ý tưởng cho việc sơn tường nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết hợp sắc thái tinh tế tuyệt đẹp với một độ bền và chất lượng của sơn Dulux đặc biệt.Bây giờ chúng tôi đã cập nhật các gam màu đẹp, được sắp xếp chuyên bởi các chuyên gia màu sắc của sơn Lucky Paint. Những màu sắc tinh vi đã được tinh chỉnh một cách tinh tế để giúp cung cấp cho các sắc thái lịch sử một thông điệp hiện đại, làm cho chúng phù hợp với tính chất thời gian và nhà cửa mới như nhau.Dưới đây là bốn cách chân thực để sử dụng được bảng màu hoài cổ mới của màu sơn câm lặng và không khí xung quanh nhà của bạn:

1. Đám mây

Đối với một màu sắc hài hòa, phòng ngủ màu xanh yên tĩnh, Màu sắc của sơn Lucky Paint có thể làm việc kỳ diệu trong không gian của bạn. Nó không chỉ nhìn đẹp, nhưng nó được ghi nhận rằng là những người có các phòng được sơn màu xanh có xu hướng ngủ lâu hơn so với là những người trong phòng ngủ của các màu sắc khác nhau. Bóng mát dịu của nó giúp làm giảm cho huyết áp và nhịp tim, từ đó giúp bạn có được một giấc ngủ đêm sâu.Giữ những điều thoáng mát và sự yên tĩnh bằng cách phối bức tường màu xanh êm dịu của bạn với màu trắng của Thụy Điển và cặp với pastel hồng và các phụ kiện màu xám và được trang trí để giữ cho mọi thứ hiện đại. Phân tán lên đệm và gối đếm sẽ không làm giấc ngủ nơi tôn nghiêm của bạn bất kỳ tổn hại hoặc …Khuyến nghị:Càng sẫm màu bạn đi với màu xanh, ánh sáng sẽ nhiều hơn sẽ được hấp thụ, giúp phòng ngủ của bạn cảm thấy ấm cúng và mời cũng như giảm bớt những tác động gây ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên cho vào phòng.

Chọn màu sắc cổ điển nếu bạn yêu thích nó

Nếu như bạn ưa thích sự hoài cổ hãy chọn những màu cổ điển
  1. Phong cách hiện đại

Giữa thế kỷ phòng khách hiện đại chất lấy cảm hứng từ mềm và tắt tiếng này thì chỉ là điều cho chúng ta những người muốn mang không gian ngoài trời vào nhà của chúng tôi quanh năm. Sử dụng một màu sắc thanh bình Olive Tree trong một phòng khách của bạn có thể tạo ra một không gian thân thiện và yên tĩnh. Để bù đắp cho những tông màu xanh lá cây với màu sắc ánh đỏ như màu nâu gỗ, trung lập, và người da đen và bạn sẽ có thể cảm thấy như ở một với mẹ thiên nhiên.Khuyến ngị:Làm mờ ranh giới ở giữa trong nhà và ngoài trời hơn nữa bằng cách thêm cây tươi tốt và các yếu tố thực vật. Đối với một hiện cập nhật thêm, hãy thử thêm một sọc đen ở trên đường sắt phủ thạch cao của bạn để cung cấp cho không gian của bạn một cảm ứng sắc nét và đồ họa.

3. Không gian tím

Wild Blackberry sẽ làm cho một phông nền ấn tượng cho bất kỳ phòng ăn. Sử dụng màu tím sẫm như thế này sẽ tạo ra một không gian thân mật ấm cúng cho giải trí trong. Khai thác sự phong phú và sự hùng vĩ của bóng râm sâu này bằng cách thêm các gợi ý vàng hoặc metallics, và một sự cân bằng bằng một cách bù đắp cho họ, màu sắc ánh đỏ tự nhiên.Khuyến nghị:Tranh gỗ của bạn, Dado đường ray và cửa ra vào cùng một số màu sắc như bức tường của bạn mang lại cho không gian của bạn một cái nhìn hiện đại. Nó cũng sẽ cung cấp cho không gian của các bạn cảm giác không gian nhiều hơn, dù bóng tối.

  1. Nửa đêm

Đây bóng ủ rũ của Midnight Teal có tất cả những phẩm chất của sự yên tĩnh của màu xanh lá cây và màu xanh trong một màu sắc đẹp với tác động. Sử dụng nó để thêm một chút liên lạc của bộ phim trong một phòng ăn, không gian, phòng ngủ và phòng tắm sống – danh sách đi về …Khuyến nghị:Teal thực sự đứng ra chống lại tươi sáng, da trắng mịn và sẽ giữ cho không gian nhìn tươi mới và hiện đại. Chơi với độ tương phản này bằng cách là kết hợp với các phụ kiện màu trắng, đồ gỗ và đồ nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *