Lựa chọn vị trí và hướng phòng ngủ hợp tuổi

Những người tuổi tuất rất không hợp sống trong nhà ở Đông Nam, lệch đông hướng ra Tây bắc hoặc lệch tây. Thay vào đó họ nên chọn nhà ở chính bắc hướng ra chính Nam…Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều có một ý nghĩa và chức năng đặc biệt riêng. Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt cho cả gia đình quây quần bên nhau, cùng xem ti vi thư giãn thì phòng ngủ lại được coi là một thế giới thu nhỏ của từng thành viên trong gia đình. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nếu bạn chọn hướng phòng chưa phù hợp. Dưới đây là một vài lời khuyên được rút ra từ sách phong thủy về lĩnh vực nhà ở nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn hướng phòng ngủ. Những gợi ý sau đây đều dựa vào năm sinh của gia chủ.

Người tuổi Tý (chuột)

Người sinh năm Tý rất kỵ khi sống trong nhà theo hướng chính Nam hướng ra chính Bắc. Do đó họ nên chọn phòng trong nhà ở chính Đông hướng ra chính Tây.

Lựa chọn vị trí và hướng phòng ngủ hợp tuổi

Lựa chọn vị trí và hướng phòng ngủ hợp tuổi

Người tuổi Sửu (trâu)Người cầm tinh con trâu nên chọn phòng trong nhà ở chính Bắc hướng ra chính nam thay vì ngôi nhà ở phía Tây Nam, lệch Tây hướng ra Đông bắc.

Người tuổi Dần (hổ)

Những người tuổi Dần không hợp sống trong nhà phía Tây Nam hoặc lệch Tây hướng ra Đông Bắc hoặc lệch Đông mà chỉ nên sống trong nhà có phòng ở chính Bắc hướng ra chính Nam.Người tuổi Mão (mèo)Người sinh năm con mèo nên ở trong ngôi nhà ở phía Tây hướng ra phía Đông, tránh nhà ở chính Tây hướng ra chính Đông sẽ tốt cho gia chủ hơn.

Người tuổi Thìn (rồng)

Người sinh năm con rồng không nên sống trong nhà ở phía Tây bắc, hay lệch Tây hướng ra phía Đông Nam hoặc lệch Đông mà nên ở trong nhà hướng chính Nam hướng ra chính Bắc để tránh được những điềm gở xảy đến với gia đình mình.Người tuổi Tỵ (rắn)Những người càm tinh con rắn rất kỵ sống trong nhà ở phía Tây bắc mà nên chọn nhà phía chính Bắc hướng ra chính Nam.

Người tuổi Ngọ (ngựa)

Người tuổi Ngọ hợp ở nhà chính Bắc hướng ra chính nam, nên chọn nhà ở chính Bắc hướng ra chính Nam.Người tuổi Mùi ( dê)Những người sinh năm con dê không được sống trong nhà ở phía Đông bắc, hoặc lệch Đông hướng ra Tây Nam, mà nên chọn sống trong nhà ở phía Tây hướng ra phía Đông.

Người tuổi Thân ( khỉ)

Những người tuổi thân nên sống trong nhà ở chính nam hướng ra chính bắc thay vì nhà ở phía Đông bắc, hoặc lệch đông hướng ra Tây nam hoặc lệch Tây.Người tuổi Dậu (gà)Người tuổi gà nên sống trong nhà ở chính Đông hướng ra chính Tây chứ không nên sống trong nhà ở chính Đông hướng ra chính Tây.

Người tuổi Tuất (chó)

Những người tuổi tuất rất không hợp sống trong nhà ở Đông Nam, lệch đông hướng ra Tây bắc hoặc lệch tây. Thay vào đó họ nên chọn nhà ở chính bắc hướng ra chính Nam.Người tuổi Hợi (lợn)Những người tuổi hợi nên sống trong những ngôi nhà ở phía Tây hướng ra phía đông chứ không nên ở nhà ở Đông Nam, lệch nam hướng ra Tây bắc.Người xưa thường nói “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. hơn thế nữa, dựng nhà là một trong ba công việc quan trọng nhất của một đời người và việc chọn hướng nhà, hướng phòng góp một phần vô cùng quan trọng trong vận mẹnh cũng như vận khí của gia chủ. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây sẽ đem đến cho bạn nguồn tài liệu bổ ích và hữu hiệu trong việc chọn hướng nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *