Mỹ phẩm COSRX: Thương hiệu giải quyết các vấn đề về da bằng liệu pháp an toàn

Mỹ phẩm COSRX là thương hiệu danh tiếng của Hàn Quốc, luôn tìm tòi kết hợp những thành phần tinh túy trong tự nhiên đưa vào sản phẩm. Hãng đã giúp khách hàng tìm lại vẻ đẹp tự nhiên, tỏa sáng sau khi đã giải quyết tận gốc các vấn đề về da. Để hiểu hơn về nhãn hàng này hãy cùng Blogphunu.edu.vn khám phá ngay nhé!

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm COSRX

Tên thương hiệu COSRX được cấu thành từ 2 tiếng “COSMETIC” nghĩa là mỹ phẩm và tiếng “RX” là ký hiệu dùng trong ngành dược phẩm, hàm chứa ý nghĩa điều trị.

Logo của thương hiệu mỹ phẩm COSRX (ảnh: internet).

Logo của thương hiệu mỹ phẩm COSRX (ảnh: internet).

Trải qua hơn một thập kỷ từ khi thành lập, thương hiệu luôn hướng tới việc nghiên cứu về đặc tính làn da, tìm hiểu, thu thập, phân tích thị hiếu và mối quan tâm của khách hàng. Từ đó, cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu cần chăm sóc, chữa trị cho từng loại da, giúp người dùng lấy lại vẻ tự tin vốn có.

Thông tin về COSRX Hàn Quốc

“Expect Tomorrow” là triết lý đồng hành cùng thương hiệu suốt thời gian qua, tạm dịch nghĩa của nó là “hy vọng vào ngày mai”. COSRX cũng luôn có niềm tin, hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới những sản phẩm đem lại tính hiệu quả về mặt thẩm mỹ, khiến làn da đẹp hơn thông qua việc chắt lọc các thành phần thiên nhiên, lành tính kết tinh vào sản phẩm với mức giá bán đưa ra thị trường hợp lý, phải chăng.

Các nàng có thể tìm cửa hàng bán sản phẩm COSRX Việt Nam chính hãng tại đây.

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu COSRX

Lịch sử hình thành và phát triển

Ban đầu thương hiệu tập trung nghiên cứu các vấn đề về da mà người tiêu dùng gặp phải. Lúc đó hãng mới chỉ được biết đến qua các trang mua sắm online. Những năm tiếp sau, thương hiệu ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là lượng lớn blogger tại Mỹ.

Năm 2013, thương hiệu chăm sóc da Hàn Quốc COSRX chính thức được thành lập, do ngài Jeon Sang Hun làm CEO của hãng.

Một cửa hiệu bán mỹ phẩm COSRX tại Hàn Quốc (ảnh: internet).

Một cửa hiệu bán mỹ phẩm COSRX tại Hàn Quốc (ảnh: internet).

Năm 2018, COSRX mở rộng thị trường sang Mỹ và trở thành biểu tượng sáng chói cho sự thành công của một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc trong việc phân phối mạng lưới sản phẩm ra quốc tế.

Năm 2019, hãng hoàn thành việc đặt chuỗi cửa hàng tại 3 quốc gia Đông Nam Á là Philippines, Indonesia và Singapore.

Đến nay, COSRX đã khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Hàn Quốc nói riêng cũng như trên làng mỹ phẩm thế giới nói chung.

Điều đặc biệt nhất để phân biệt sản phẩm của COSRX với các hàng hóa của thương hiệu khác là hãng lựa chọn các thành phần thân thiện với làn da đồng thời hạn chế sử dụng số lượng nguyên liệu không cần thiết trong việc tạo nên sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu mang lại kết quả tốt nhất.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, dù được thành lập với thời gian không dài nhưng COSRX đã thiết lập được hệ thống cửa hàng tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung đông, các quốc gia ASEAN, Châu Âu và một số nước lớn như: Nga, Ấn Độ.

Đại sứ thương hiệu

Thương hiệu chỉ có một đại sứ duy nhất là Mr.RX, cũng chính là người luôn đồng hành và đại diện cho toàn bộ tập thể, nhân viên của COSRX. Tuy nhiên Mr. RX cũng chỉ là nhân vật hư cấu của thương hiệu.

Hình ảnh về Mr. RX (ảnh: internet).

Hình ảnh về Mr. RX (ảnh: internet).

Mỹ phẩm COSRX có tốt không?

Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, khoảng gần một thập kỷ nhưng giờ đây các sản phẩm của COSRX đã chiếm được sự tin dùng và yêu thích của đông đảo tín đồ làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Có nhiều yếu tố dẫn đến thành công của thương hiệu như ngày hôm nay, trong số đó phải nói đến 2 thành tố nổi bật là việc lựa chọn đưa vào sản phẩm những nguyên liệu tự nhiên an toàn và tính hiệu quả do chất lượng sản phẩm mang lại. Đó cũng chính là những vấn đề cốt lõi khiến người tiêu dùng luôn yên tâm khi sử dụng các nhãn hàng của COSRX.

Các giải thưởng & thành tựu nổi bật của mỹ phẩm COSRX

Chỉ một thời gian sau khi thành lập vào năm 2013, COSRX đã đạt doanh số bán hàng khoảng 36,5 tỷ won (xấp xỉ gần 33,2 triệu đô la).

Năm 2017, chiến thắng trong giải thưởng People’s Choice Award (tạm dịch: Giải thưởng cho sự lựa chọn của mọi người) do trang web thương mại điện tử chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Mỹ bình chọn.

Năm 2018, COSRX đạt nhiều giải thưởng quan trọng như:

 • Được trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon của Mỹ bình chọn là câu chuyện thương hiệu thành công toàn cầu. Các sản phẩm COSRX được bày bán ở chuỗi hệ thống các cửa hàng bán lẻ của hãng thời trang danh tiếng Forever 21. Ngoài ra, COSRX cũng lọt vào giải thưởng Best Top 100 (tạm dịch: Giải thưởng top 100 tốt nhất) do chính web trang này bình chọn.
 • Đạt giải thưởng Preview Beauty Awards 2018 (tạm dịch: Giải thưởng sắc đẹp năm 2018).

Ba năm liên tiếp từ năm 2017 đến năm 2019, COSRX dành được giải thưởng Teen Vogue Acne Awards (tạm dịch: Giải thưởng dành cho tuổi teen) của Mỹ.

Đánh giá của khách hàng về mỹ phẩm COSRX

Đánh giá trên Channel Bánh Bèo

Đánh giá trên Channel James Welsh

Đánh giá trên Channel Joan Kim

Đánh giá trên Channel Liah Yoo

Đánh giá trên Channel Molita Lin

Đánh giá trên Channel Junita Reynald

Đánh giá trên Channel Emily Mariko

Đánh giá trên Channel Kelly Driscoll

Đánh giá của khách hàng trên trang Tiki

Đánh giá của khách hàng về một số sản phẩm tiêu biểu trên trang Tiki

Đánh giá về sản phẩm sữa rửa mặt COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

Những đánh giá tích cực và nhận được sự yêu thích, hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm sữa rửa mặt COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser trên trang Tiki (ảnh: internet).

Những đánh giá tích cực và nhận được sự yêu thích, hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm sữa rửa mặt COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser trên trang Tiki (ảnh: internet).

Đánh giá về sản phẩm tẩy tế bào da chết COSRX BHA Blackhead Power Liquid

Sản phẩm tẩy tế bào da chết COSRX BHA Blackhead Power Liquid nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trên trang Tiki (ảnh: internet).

Sản phẩm tẩy tế bào da chết COSRX BHA Blackhead Power Liquid nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trên trang Tiki (ảnh: internet).

Đánh giá của khách hàng trên trang Shopee

Đánh giá tích cực của khách hàng về sản phẩm miếng dán mụn COSRX Clear Fit Master Patch (ảnh: internet).

Đánh giá tích cực của khách hàng về sản phẩm miếng dán mụn COSRX Clear Fit Master Patch (ảnh: internet).

Những dòng sản phẩm của thương hiệu COSRX

Mặc dù cho ra mắt không quá nhiều sản phẩm, chỉ khoảng 51 nhãn hàng. Nhưng các dòng sản phẩm của COSRX để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng, tạo tiếng vang lớn trên thị trường làm đẹp thế giới. Bởi chúng mang đến cho phái nữ vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút, an toàn và phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất nhé!

Các sản phẩm của thương hiệu đã khẳng định tên tuổi qua chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng (ảnh: internet).

Các sản phẩm của thương hiệu đã khẳng định tên tuổi qua chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng (ảnh: internet).

Họ tập trung phát triển sản phẩm chuyên trị các bệnh về da và nói không với việc thử nghiệm trên động vật và sử dụng các thành phần gây hại như hoạt thạch, dầu khoáng, ure, resorcinol, hydroquinone, sls, sles, paraben, formaldehyd, chất giải phóng formaldehyd, phthalates, retinyl palmitate, oxybenzone, than đá, triclosan và triclocarban. Hơn thế, các sản phẩm đều được qua thử nghiệm, không gây dị ứng.

Đây là những sản phẩm đình đám nhất của hãng và được nhiều khách hàng yêu thích (ảnh: internet).

Đây là những sản phẩm đình đám nhất của hãng và được nhiều khách hàng yêu thích (ảnh: internet).

 • Cleanser (Sữa rửa mặt): COSRX Low Good Morning Gel Cleanser, COSRX Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser…
 • Toner (nước cân bằng): COSRX AHA/BHA Clarifying Treatment Toner, COSRX Centella Water Alcohol-Free Toner, COSRX Galactomyces Toner, COSRX Natural BHA Skin Return A-Sol Toner, COSRX One Step Moisture Up Pads, COSRX One Step Pimple Clear Pad…

Sản phẩm toner của hãng dùng rất hiệu quả đấy nhé! (ảnh: internet).

Sản phẩm toner của hãng dùng rất hiệu quả đấy nhé! (ảnh: internet).

 • Treatments AHA and BHA (tẩy tế bào da chết): COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid, COSRX BHA Blackhead Power Liquid, COSRX Two in One Poreless Power Liquid…
 • Serum (tinh chất): COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence, COSRX Galactomyces 95 Tone Balancing Essence, COSRX Hyaluronic Acid Hydra Power Essence…
 • Ampoules (nhỏ giọt dropper): COSRX Mela 14 White Ampule, COSRX Centella Blemish Ampule, COSRX Propolis Light Ampule…
 • Moisturiser (kem dưỡng ẩm): COSRX Advanced Snail 92 All in One Cream, COSRX Aloe Vera Oil-Free Moisture Cream, COSRX Honey Ceramide Full Moisture Cream, COSRX Hyaluronic Acid Intensive Cream, COSRX Oil-Free Ultra-Moisturizing Lotion with Birch Sap, COSRX PHA Moisture Renewal Cream…
 • Eye Cream (kem mắt): COSRX Honey Ceramide Eye Cream…
 • Overnight Mask (mặt nạ qua đêm): COSRX Ultimate Moisturizing Honey Overnight Mask, COSRX Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask, COSRX Low pH BHA Overnight Mask…

Những nhãn hàng mặt nạ thần thánh (ảnh: internet).

Những nhãn hàng mặt nạ thần thánh (ảnh: internet).

 • Acne/ Pimple Patches & Blackhead Kit (sản phẩm trị mụn): COSRX Acne Pimple Master Patch, COSRX Centella Blemish Ampule, COSRX Clear Fit Master Patch, COSRX Mr. RX Blackhead Remover Kit…
 • Face Mist (xịt khoáng): COSRX Low pH PHA Barrier Mist, COSRX Cooling Aqua Facial Mist…

Ngoài việc hạn chế tối đa sử dụng nhiều thành phần không cần thiết, các nguyên liệu chính mà hãng thường dùng để bào chế sản phẩm chủ yếu theo 2 nhóm chính sau:

 • Nguồn chiết xuất từ tự nhiên: Nước khoáng Jeju, dầu cây trà xanh, nước vỏ cây liễu, nước lá rau má, chiết xuất lá rau má, nước lá lô hội, bột lá lô hội, nước trái táo, nước trái dừa, tinh chất nhựa cây bạch dương, chiết xuất gạo, men Galactomyces, dịch ốc sên, chiết xuất mật ong, chiết xuất keo ong…
 • Các hoạt chất: Axit salicylic, axit glycolic, axit lactic, axit hyaluronic, niacinamide, betaine salicylate, adenosine, natri hyaluronate, sodium hyaluronate, gluconolactone, ceramide, guaiazulene, madecassoside, xylitol….

Mua sản phẩm COSRX chính hãng tại Việt Nam ở đâu?

Danh sách cửa hàng bán sản phẩm COSRX tại Việt Nam

Tại Thủ đô Hà Nội:

Sản phẩm của COSRX có bán tại hệ thống cửa hàng Mint Cosmetics:

 • Cửa hàng Mint Cosmetics số 1: 07 Ngõ 100 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cửa hàng Mint Cosmetics số 2: 104 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cửa hàng Mint Cosmetics số 3: 36 Xóm Hạ Hồi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cửa hàng Mint Cosmetics số 4: 43 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cửa hàng Mint Cosmetics số 5: 106 D6 Ngõ 215 Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cửa hàng Mint Cosmetics số 6: Số 61 Vạn Bảo, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Cửa hàng Mint Cosmetics số 7: 186 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Cửa hàng mỹ phẩm Belle Lab: 101 Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cửa hàng mỹ phẩm thuộc siêu thị Emart: 366 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Mua mỹ phẩm COSRX online chính hãng ở đâu?

Hiện nay, COSRX Việt Nam đã được phân phối chính thức qua các website bán hàng online như Tiki, Shopee, Sendo và Lazada, các nàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy ngay sản phẩm theo những đường link sau đây nhé!

Đọc thêm về các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác của Blogphunu.edu.vn dưới đây:

 • Mỹ phẩm O HUI: Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và chất lượng

Đừng quên ghé qua chuyên mục Mỹ phẩm của Blogphunu.edu.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *