Tổng hợp các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín nhất

1.Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng

dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng được thành lập từ năm 1996, đến nay Thành Hưng vẫn luôn là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ. Hiện tại, Thành Hưng có chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty Thành Hưng hiện nay đã mở rộng quy mô từ 40 chiếc xe tải lên hơn 700 chiếc xe tải các loại để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
Vận Tải Thành Hưng là công ty được đánh giá là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ và uy tín tại TPHCM với hàng trăm dự án thành công.
Bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên, nhận viên bốc xếp, tài xế, đến đội ngũ giám sát, quản lý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Đặc biệt giá thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng cũng rất cạnh tranh. Đây chắc chắn là đơn vị lý tưởng dành cho những ai đang cần tìm dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp của mình.

2. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Move Home

Với quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tiết kiệm thời gian, Công ty TNHH dịch vụ vận tải Move Home luôn tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ hiệu quả. Đây cũng được biết đến là đơn vị dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình, trung thực, nhanh nhẹn, tận tụy và tâm huyết với nghề, kết hợp với số lượng xe chuyên dụng lớn nhỏ hoạt động 24/7, Công ty TNHH dịch vụ vận tải Move Home cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ hoàn hảo nhất.
Xem thêm: Những thiết bị chiếu sáng lung linh ngoài vườn

3. Vua Chuyển Nhà

Vua Chuyển Nhà là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vua Chuyển Nhà tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ của Vua Chuyển Nhà bao gồm:

  • Khảo sát, tư vấn miễn phí

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Vua Chuyển Nhà sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế kho xưởng cũ và kho xưởng mới của khách hàng. Qua đó, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án chuyển kho phù hợp nhất, đồng thời báo giá chi tiết cho khách hàng.

  • Đóng gói, vận chuyển hàng hóa

Vua Chuyển Nhà sử dụng các vật dụng đóng gói chuyên dụng để đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của Vua Chuyển Nhà có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng.

  • Lắp đặt, sắp xếp hàng hóa tại kho mới

Sau khi vận chuyển hàng hóa đến kho mới, đội ngũ nhân viên của Vua Chuyển Nhà sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

  • Bảo hiểm hàng hóa

Vua Chuyển Nhà cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
Vua Chuyển Nhà cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

  • Quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, khoa học: Vua Chuyển Nhà có quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo quá trình chuyển kho diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên của Vua Chuyển Nhà là những người nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển kho.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Vua Chuyển Nhà sử dụng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng: Vua Chuyển Nhà cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Vua Chuyển Nhà còn cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội:

Chuyển kho xưởng trọn gói huyện Đan Phượng
Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bắc Từ Liêm

Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Vua Chuyển Nhà.
Trên đây là những thông tin về  dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói được gợi ý bởi Vua Chuyển Nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *